‘Du học’ tiếng Anh ngay giữa Sài Gòn tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Có thể nói tiếng Anh ngày nay đã dần trở thành một tiêu chí bắt buộc trong công tác tuyển dụng và việc tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tốt với mức đãi ngộ cạnh tranh tại các tập đoàn đa quốc gia gần như bất khả thi với các ứng viên còn hạn chế tiếng Anh.

Trong điều kiện việc học và ứng dụng tiếng Anh cần rất nhiều thời gian, phụ thuộc vào môi trường học, việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ các Trung tâm Anh ngữ uy tín là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn là người lớn bận rộn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín, bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn một Trung tâm được đánh giá thuộc nhóm các trung tâm Anh ngữ tốt nhất hiện nay - Anh ngữ TalkFirst.

‘Du học’ tiếng Anh ngay giữa Sài Gòn tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst  ảnh 1

Hình ảnh một lớp học tại TalkFirst

1. Giới thiệu về Anh ngữ TalkFirst

Anh ngữ TalkFirst là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh đứng top đầu tại TP.HCM. Được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và quy trình giảng dạy bám sát tiêu chuẩn Quốc tế. TalkFirst vinh dự là “địa chỉ” học Anh ngữ đáng tin cậy bậc nhất hiện nay với rất nhiều “review 5*” ở khắp các nền tảng đánh giá chất lượng giáo dục.

Đến với TalkFirst, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học Anh ngữ với rất nhiều sự khác biệt:

• Không gian học sáng tạo bậc nhất tại TP.HCM với hơn 12 khu vực riêng được thiết kế như co-working space

• Môi trường học và thực hành 100% tiếng Anh

• 10 khung giờ học linh hoạt cho người bận rộn

• Phương pháp học ứng dụng ngôn ngữ, mang tính tương tác cao

• Tích hợp hơn 15 lớp học giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng sử dụng tiếng Anh như thuyết trình tiếng Anh, tranh luận – phản biện tiếng Anh, Business English, Discussion, Pronunciation… vào giảng dạy

• Đội ngũ giảng viên có bằng cấp quốc tế về giảng dạy

• Cam kết đầu ra với mọi khóa học

‘Du học’ tiếng Anh ngay giữa Sài Gòn tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst  ảnh 2

Một giờ học thuyết trình tiếng Anh tại TalkFirst

2. Môi trường học Anh ngữ sáng tạo 100% tiếng Anh

Điểm ấn tượng đầu tiên khi đến với TalkFirst có lẽ là môi trường học Anh ngữ vô cùng sáng tạo như Co-working Space, cho bạn cảm giác học Anh ngữ cực kỳ thoải mái. Đây có lẽ là điểm cộng khiến rất nhiều các anh/chị làm việc văn phòng lựa chọn TalkFirst làm địa điểm cải thiện vốn tiếng Anh.

‘Du học’ tiếng Anh ngay giữa Sài Gòn tại trung tâm Anh ngữ TalkFirst  ảnh 3

Không gian học tập cực kỳ “chill" tại TalkFirst

TalkFirst cũng là môi trường 100% tiếng Anh đúng nghĩa hiếm hoi hiện nay. Đến với TalkFirst, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đi “du học” ở nước ngoài, vì tất cả mọi người ở đây đều giao tiếp với nhau 100% tiếng Anh. Từ đó, rèn luyện cho bạn thói quen, tư duy và phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng dành cho người đi làm và đi học bận rộn

Có thể nói Khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng chính là khóa học tạo nên sự khác biệt và vị thế cho Anh ngữ TalkFirst. Đây là khóa học nhằm giúp học viên nói và sử dụng tiếng Anh như tiếng Việt. Khóa học được thiết kế bài bản với các lớp học trong phòng học và ngoài phòng học, kết hợp cùng khu vực sân khấu sáng tạo, tạo nên một trải nghiệm học độc đáo và bài bản.

Với hơn 40 lớp học chính và bổ trợ khác nhau, được chia làm 8 nhóm lớp chính như:

1. Lớp học chính và phát âm;

2. Lớp Free-Talk;

3. Lớp Extra Activities;

4. Lớp Sáng tạo - Creative class;

5. Lớp Business English;

6. Lớp thuyết trình tiếng Anh;

7. Lớp phản biện - Tranh luận tiếng Anh;

8. Lớp Public Speaking.

Các chủ điểm bài học luôn được thiết kế mang tính ứng dụng cao, từ cơ bản đến nâng cao như giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, xử lý tình huống tại môi trường làm việc, cách viết CV bằng tiếng Anh, xử lý tình huống quen thuộc trong đời sống hàng ngày, các chủ đề tiếng Anh theo ngành nghề… Toàn bộ các lớp học được sắp xếp theo lịch học linh động.

4. Thông tin liên hệ Anh ngữ TalkFirst

Anh ngữ TalkFirst - Enjoy learning English

- Địa chỉ: Tòa nhà Anh Ngữ TalkFirst - 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

- Số điện thoại: (028) 22 644 666

- Fanpage: facebook.com/talkfirst.vn

- Email: learning@talkfirst.vn

Những điều cần biết để bán được MacBook cũ giá cao

Những điều cần biết để bán được MacBook cũ giá cao

(PLO)-MacBook là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng kể cả với những mẫu MacBook cũ đã qua sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp máy tính và muốn bán đi chiếc MacBook cũ của mình với giá tốt nhất , hãy tham khảo ngay bài viết này.
Cơ hội du học Australia 2023 cho các bạn trẻ Việt Nam

Cơ hội du học Australia 2023 cho các bạn trẻ Việt Nam

(PLO)-Cánh cửa đến Australia đã rộng mở và bây giờ càng mở rộng hơn với các bạn trẻ Việt tại sự kiện Shine With Australia, được Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Viện ISB phối hợp với Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) tổ chức trong tháng 10 này.
Dịch vụ in catalogue của Kiến An Phát

Dịch vụ in catalogue của Kiến An Phát

(PLO)- Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, lâu dài cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một mẫu in catalogue chất lượng còn là một phương tiện quảng cáo phổ biến mang lại hiệu quả được rất nhiều công ty và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng.
Doanh nhân Võ Văn Pháp và sứ mệnh ‘đưa thế giới về Việt Nam’

Doanh nhân Võ Văn Pháp và sứ mệnh ‘đưa thế giới về Việt Nam’

(PLO)- Ngoài tài năng và bản lĩnh lãnh đạo, chiến lược và tầm nhìn xa là điều giúp doanh nhân Võ Văn Pháp xây dựng thành công đế chế BBB GROUP trên thị trường tài chính ở Việt Nam, với nhiều dự án quy mô và độc đáo tầm cỡ quốc tế đang dần hình thành trên dải hình chữ S.