EQuest khởi chạy nhiều lớp học trực tuyến trong mùa dịch

Ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Tổng giám đốc iSMART cho biết: “Lớp học được bố trí theo thể thức mềm dẻo, linh hoạt nhằm tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Vì thế, sẽ có tối đa sáu lớp dạy liên tục trong mỗi ngày và học sinh có thể vào học bất kỳ giờ nào chứ không cần cố định một giờ như lớp học offline. Tuy nhiên, việc các em vào lớp, học bao lâu, tương tác thế nào… và làm bài tập ra sao đều được ghi nhận và báo cáo đầy đủ trên hệ thống”. 

EQuest khởi chạy nhiều lớp học trực tuyến trong mùa dịch ảnh 1iSMART khởi động giải pháp Virtural Class chạy liên tiếp sáu lớp học mỗi ngày phục vụ học sinh trong mùa dịch

Ngoài ra, giải pháp Virtual Class của iSMART còn áp dụng công nghệ ứng dụng để có thêm nhiều chức năng thuận lợi cho học sinh và phụ huynh học tập tốt hơn, vừa học bài và vừa xem lại bài đã ghi hình trên hệ thống. Cha mẹ học sinh và thầy cô giáo cũng có thể biết chi tiết việc học của con qua hệ thống theo dõi sẵn có. 

Giải pháp Virtual Class cũng chấp nhận cả học sinh đang học iSMART theo chương trình chính khoá tại trường và học sinh đăng ký tự do. Ông Chiến cho biết thêm: “Khi chỉ học tiếng Anh giao tiếp học sinh có thể giỏi song ứng dụng lại chưa tốt. Còn với giải pháp iSMART học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học thì khả năng ứng dụng của các em tăng mạnh như đang học trường quốc tế nên cả cha mẹ và học sinh đều thích và nay họ có cơ hội học theo giải pháp này mà trực tuyến với Virtual Class của iSMART”. 

Phụ huynh và học sinh cũng như các trường muốn đăng ký học có thể vào trang: www.vc.ismart.edu.vn để đăng ký. Cũng có thể liên hệ số hotline 1900.088.893 để được trợ giúp. iSMART là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest – một trong những tổ chức về giáo dục với hệ sinh thái hoàn chỉnh, từ thực tế đến trực tuyến và khép kín các cấp học với với 17 trường, đơn vị thành viên trải dài khắp Việt Nam. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.