GELEX lên tiếng về loạt tin đồn ‘lùm xùm’ trong tuần qua

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tập đoàn GELEX vừa có thông tin liên quan đến loạt tin đồn “lùm xùm” khiến giá cổ phiếu của công ty này bị ảnh hưởng trong tuần qua.

Ngày 12-4, Công ty cổ phần Tập đoàn GELEX có thông tin gửi tới cổ đông và nhà đầu tư liên quan đến một số tin đồn về tập đoàn và lãnh đạo tập đoàn thời gian gần đây.

GELEX lên tiếng về loạt tin đồn ‘lùm xùm’ trong tuần qua ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng giám đốc Tập đoàn GELEX. Ảnh: GELEX

Theo GELEX, tuần qua, một số cá nhân đã lợi dụng sự việc một số lãnh đạo doanh nghiệp lớn bị bắt để đăng tải những thông tin thất thiệt, chưa kiểm chứng cho rằng cơ quan chức năng sẽ khởi tố và xử lý những cá nhân, doanh nghiệp khác (chủ yếu trên lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản).

Những thông tin trên ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư và giá cổ phiếu của một số doanh nghiệp, trong đó có cổ phiếu GEX của GELEX.

GELEX khẳng định với tư cách là một công ty đại chúng quy mô lớn luôn tuân thủ thực hiện công bố thông tin đầy đủ, đúng quy định. Công ty kịch liệt phản đối những hành vi đưa tin không đúng sự thật, chưa được kiểm chứng gây mất an ninh, an toàn thị trường.

GELEX thông báo tới cổ đông và các nhà đầu tư rằng mọi hoạt động của công ty vẫn diễn ra như thường lệ. Tập thể ban điều hành và các ban phòng chuyên môn của GELEX đang tích cực, tập trung xử lý các công việc chuyên môn để triển khai các nhiệm vụ mà Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị giao phó…

Sửa Luật Đất đai và kỳ vọng của Nhân dân vào Quốc hội

Sửa Luật Đất đai và kỳ vọng của Nhân dân vào Quốc hội

(PLO)- Sự kỳ vọng có được một đạo luật chất lượng, khai phóng những điểm nghẽn liên quan đến cơ chế dịch chuyển đất đai thôi thúc người dân đóng góp ý kiến và đã có đến hơn 12 triệu lượt ý kiến góp ý cho đạo luật này