Giải thưởng World Cup 2014: Gọi tên Messi, Rodriguez, Neuer, Pogba

Giải thưởng cá nhân danh giá nhất của VCK World Cup lần này là quả bóng vàng đã được trao cho Lionel Messi. Messi đã vượt qua 9 cầu thủ khác như Kroos, Rodriguez, Robben,… để dành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất FIFA World Cup 2014.

Kế đó danh hiệu chiếc giày vàng thuộc về cầu thủ người Colombia James Rodriguez với 6 bàn thắng và 1 đường chuyền thành bàn. Trước khi bước vào trận chung kết, Mueller của Đức và Messi vẫn còn cơ hội tranh chấp danh hiệu vua phá lưới với Rodriguez nhưng khi trận chung kết kết thúc mà cả hai cầu thủ này không thể ghi bàn, danh hiệu chiếc giày vàng đã chính thức thuộc về tiền vệ người Colombia.

Giải thưởng World Cup 2014: Gọi tên Messi, Rodriguez, Neuer, Pogba ảnh 1

Thủ thành Neuer giành danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất còn Messi được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất FIFA World Cup 2014.

Với màn thể hiện xuất sắc ở trận chung kết, đặc biệt là ở vòng knock-out, thủ thành Manuel Neuer của Đức đã dành danh hiệu găng tay vàng. Bên cạnh đó, Paul Pogba của Pháp cũng được FIFA vinh danh với danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Cuối cùng, với lối chơi đẹp mắt và hiệu quả, các cầu thủ Colombia xứng đáng đoạt giải phong cách tại VCK World Cup lần này.

PHẠM QUANG

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.