Tên trộm cố thủ 2 giờ trên mái nhà cao tầng

Tên trộm cố thủ trên nóc nhà, dọ sẽ nhảy xuống tự tự nếu ai đó tiếp cận bắt. Ảnh: Độc giả cung cấp

Tên trộm cố thủ trên nóc nhà, dọ sẽ nhảy xuống tự tự nếu ai đó tiếp cận bắt. Ảnh:Độc giả cung cấp

Khoảng 15h, một thanh niên trộm xe đạp nên bị nhiều người truy đuổi. Anh ta sau đó leo lên mái của một ngôi nhà 4 tầng và cố thủ. Công an phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân cùng chủ nhà đã leo lên khuyên nhủ tên trộm xuống khỏi khu vực nguy hiểm nhưng anh ta không nghe, mà còn đe dọa sẽ nhảy xuống tự sát.

Sau hai giờ thuyết phục không thành, đến 17h, lực lượng chức năng đã áp sát, đưa nam thanh niên xuống an toàn.

Sự việc xảy ra khiến nhiều tiểu thương trong chợ Kênh 19/5 lo lắng. Ảnh: An Nhơn

Sự việc xảy ra diễn ra trongchợ Kênh 19/5 khiến nhiều tiểu thươnglo lắng về tình hình an ninh trật tự tại đây. Ảnh: An Nhơn

Đại úy Huỳnh Thái Hùng, Phó công an phường Bình Hưng Hòa, cho biết tên trộm từng sử dụng chất ma túy. Nghi can phạm tội không nghiêm trọng, giá trị tang vật không lớn nên có thể chỉ bị xử phạt hành chính.

Theo An Nhơn (VNE)

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.