Giáng sinh đầu tiên của ông Trump tại Nhà Trắng có gì?

Ở Mỹ, Giáng sinh được xem là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm khi các gia đình cùng nhau chuẩn bị, trang trí nhà cửa, cây thông để đón chào ngày lễ lớn. Gia đình ông Trump cũng không ngoại lệ, Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania đã bắt tay vào việc biến nhà Trắng thành một lâu đài Giáng sinh rực rỡ.

Sau khi cùng cậu con trai 11 tuổi Barron nhận cây thông Giáng sinh sớm vào hôm 21-11, bà Melania đã sẵn sàng để trang trí cho nó.

Giáng sinh đầu tiên của ông Trump tại Nhà Trắng có gì? ảnh 1
Bà Melania đăng những hình ảnh trên Twitter với chú thích, "Chuẩn bị Giáng sinh tại Nhà Trắng". Ảnh: Twitter

Theo truyền thống, các đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ nhận cây thông Giáng sinh vào ngày thứ sáu sau ngày lễ Tạ ơn, tức ngày 23-11 năm nay. Tuy nhiên, bà Melania Trump đẩy sớm lịch nhận cây thông Noel vài ngày do gia đình Tổng thống có kế hoạch đón lễ Tạ ơn ở khu nghỉ dưỡng MaraLago, bang Florida.

Giáng sinh đầu tiên của ông Trump tại Nhà Trắng có gì? ảnh 2
Bà Melania và con trai Barron trong buổi nhận cây thông Giáng sinh của Nhà Trắng. Ảnh: EPA

Giáng sinh đầu tiên của ông Trump tại Nhà Trắng có gì? ảnh 3
Bà Melania cùng đầu bếp Nhà Trắng chiêm ngưỡng chiếc bánh gừng năm nay. Ảnh: Twitter

Sau khi trở về từ Florida, bà Melania đã chia sẻ vài hình ảnh mình đang trang trí Giáng sinh cho Nhà Trắng trên trang cá nhân Twitter. Các hình ảnh cho thấy bà đang bắt tay vào công việc trang trí những cây thông ở Nhà Trắng và cùng với đầu bếp trang trí cho ngôi nhà bánh gừng... Trang phục của đệ nhất phu nhân nước Mỹ cũng đã mang đậm tinh thần ngày lễ hội.

Giáng sinh đầu tiên của ông Trump tại Nhà Trắng có gì? ảnh 4
Bà Melania bận áo khoác trang nhã, trang trí cho một cây thông Giáng sinh tại Nhà Trắng. Ảnh: Twitter

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

(PLO)-  Mỗi bang ở Mỹ có những quy định khác nhau về quá trình học, thi bằng lái xe nhưng nhìn chung là các bang đều yêu cầu thi lý thuyết và thực hành.
40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

(PLO)-  Gói viện trợ 40 tỉ USD mà Quốc hội Mỹ hỗ trợ Ukraine sẽ được chi cho việc hỗ trợ quân sự khẩn cấp cho Ukraine, hỗ trợ năng lực quân sự cho đồng minh, giải quyết các vấn đề toàn cầu.