Giành HCB, tuyển nữ vẫn được thưởng 3,3 tỉ đồng

Giành HCB, tuyển nữ vẫn được thưởng 3,3 tỉ đồng ảnh 1

Theo lời của quyền chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng cho biết VFF đã quyết định thưởng 3 tỉ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam cho dù các cô gái của chúng ta chỉ giành được tấm HCB ở SEA Games 27.

“Trước khi đội nữ lên đường đi Myanmar, chúng tôi treo thưởng đội nữ sẽ được nhận 1,5 tỉ đồng nếu giành HCB và 2 tỉ đồng nếu giành HCV. Tuy nhiên, những gì đội tuyển nữ thể hiện tại SEA Games 27 thật đáng khâm phục. Đó là lý do chúng tôi quyết định nâng gấp đôi số tiền thưởng cho đội tuyển nữ dù họ không thể bảo vệ chiếc HCV”, ông Dũng cho hay.

Được biết, ngoài số tiền thưởng từ VFF, chủ tịch Ngân hàng BIDV Trần Bắc Hà cũng đã thưởng cho đội nữ 300 triệu đồng.

Quay trở lại với trận chung kết giữa tuyển Việt Nam và Thái lan. Dù các cô gái của chúng ta nhập cuộc tốt hơn, đồng thời có bàn mở tỉ số nhưng trước lối chơi rát và có phần thô bạo từ đối thủ, tuyển nữ Việt Nam sau đó đã phải nhận thất bại 1-2.

Theo Quyết Thắng (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

bài test

bài testLongform

(PLO)- Trải qua 124 ngày giãn cách xã hội với nhiều lần thay đổi cấp độ, biện pháp chống dịch, TP.HCM đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước bước vào giai đoạn bình thường mới và dần thích nghi với việc sống chung cùng COVID-19.
[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bài

[Infographic] Top 10 xe ô tô bán chạy tháng 6/2020 - Test bàiInfographic

(PLO)- Mùa dịch vẫn chưa đi qua hẳn nhưng doanh số bán xe ô tô có hướng tăng trở lại đối với một số dòng xe. Vẫn là những chiếc xe phân khúc giá tiền dễ tiếp cận nằm đầu top, đối với tháng 6 vừa qua thì doanh số đầu bảng thuộc về Honda City, vượt doanh số của Vios hơn 300 chiếc xe.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.
Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

Dù vé số trúng thưởng cũng chỉ phạt hành chính

(PL)- Nếu tình huống chỉ dừng lại ở số tiền 300.000 đồng, chắc hầu hết bạn đọc đều có đáp án cho tình huống này. Nhưng cùng với hai tờ vé số trúng thưởng được 6 triệu đồng, nhiều bạn đọc đã “vội vã” kết luận A phải bị xử lý hình sự.