Hanwha Life Việt Nam gia nhập nhóm doanh thu 1.000 tỉ đồng

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới của Hanwha Life trong hoạt động kinh doanh trong hơn 10 năm qua. Hanwha Life Việt Nam đang có vốn điều lệ gần 4.900 tỉ đồng (khoảng 233 triệu USD).

Hanwha Life Việt Nam gia nhập nhóm doanh thu 1.000 tỉ đồng ảnh 1

Hanwha Life thường xuyên nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn tài chính. 

Có điều này là nhờ chiến lược liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ, đa dạng hóa kênh phân phối, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động và nghiệp vụ.

Chia sẻ về những kết quả đã đạt được, ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: Hanwha Life đã chính thức bước vào nhóm những công ty bảo hiểm nhân thọ có doanh thu ngàn tỉ. Kết quả này là sự ghi nhận cho những đóng góp không ngừng của đội ngũ tư vấn tài chính và nhân viên công ty. Đồng thời, khẳng định chiến lược kinh doanh đúng đắn của Hanwha Life trong thời gian qua.

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

Co.opmart khởi động sớm mùa mua sắm “Shopping Season”

(PLO)- Hưởng ứng chương trình “Shopping Season” của Sở Công thương TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm đỉnh mùa sale - Gì cũng giảm” tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…
Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.