Hãy thử thách Chương trình Quản trị viên tập sự của Vinamilk

Một ai đó đã nói rằng con đường đi đến thành công không bao giờ là bằng phẳng. Thách thức sẽ là phép đo giúp các tài năng tỏa sáng. Chúng có mối liên hệ mật thiết với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, niềm đam mê cháy bỏng, khát vọng chiến thắng. Vì vậy, thế hệ trẻ luôn tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng, để thể hiện bản thân.

Chính lý do này, Chương trình Quản trị viên tập sự của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ trao cho các bạn trẻ cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình. Để được đồng hành cùng chương trình thú vị này, vượt qua trở ngại, đón đầu thách thức, bạn cần có tố chất sau đây:

- Năng lực lãnh đạo tiềm năng;

- Nhạy bén, tư duy logic, linh hoạt trong mọi tình huống;

- Khả năng tiếp thu và vận dụng tốt;

- Tích cực trong suy nghĩ và hành động;

- Đam mê thử thách, hướng đến kết quả;

- Sẵn sàng học hỏi, không ngừng sáng tạo; khả năng thích ứng cao với văn hóa tổ chức và môi trường kinh doanh của Vinamilk.

Hãy thử thách Chương trình Quản trị viên tập sự của Vinamilk ảnh 1

Đây sẽ là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn tại Vinamilk.

Chương trình sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều những cơ hội quý báu khi trở thành một nhà quản trị tài năng trong tương lai tại công ty; được tham gia các dự án trọng yếu mang tầm chiến lược; học hỏi, làm việc cùng các chuyên gia, đối tác chiến lược là các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp sữa.

Ngoài ra, bạn còn có dịp để khẳng định năng lực bản thân thông qua các “sáng kiến, cải tiến tổ chức” khi tham gia chương trình đào tạo phát triển tại các bộ phận chức năng; làm việc trong một môi trường năng động với các chính sách về lương bổng và phúc lợi thật hấp dẫn. Song song đó là được trở thành thành viên của một tổ chức lớn mạnh và phát triển bền vững; trải nghiệm chương trình đào tạo, phát triển một cách bài bản, đầy thách thức; khám phá tiềm năng của bản thân trong môi trường kinh doanh năng động và sáng tạo; có cơ hội làm việc tại những công ty thành viên, liên doanh, đối tác chiến lược tại các nước trong khu vực châu Á, Mỹ và châu Âu.

Vinamilk thiết lập quy trình tuyển chọn đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho ứng viên thể hiện bản lĩnh của mình. Các bạn sẽ có dịp thể hiện khả năng viết lách, trình bày ý tưởng thông qua các bài luận bằng tiếng Việt, tiếng Anh; đánh giá và nhìn lại bản thân thông qua Các câu hỏi đánh giá bản thân; xác định điểm mạnh bản thân bằng Bài Test xác định điểm mạnh. Đó cũng là cơ hội để bạn đánh giá khả năng tư duy logic, nhạy bén của bản thân thông qua IQ/EQ Test; thể hiện sự khác biệt, sáng tạo bằng chính lợi thế của bản thân trong giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh (nếu có thể); cơ hội gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của công ty thông qua các buổi phỏng vấn.

Để tham dự, bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

- Là công dân Việt Nam;

- Mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc tối đa không quá hai năm;

- Tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước với các chuyên ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán/tài chính và các chuyên ngành liên quan đến sản xuất, công nghệ thực phẩm;

- Điểm trung bình tối thiểu 7.5/10 hoặc 3.0/4; ưu tiên ứng viên có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.

- Ứng viên cần có vốn tiếng Anh lưu loát; có tố chất lãnh đạo; tư duy logic, nhạy bén; năng động, sáng tạo; ham học hỏi; kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt; chủ động và linh hoạt trong xử lý tình huống, giải quyết vấn đề; làm việc độc lập, đội nhóm với cường độ và áp lực công việc cao.

Hồ sơ ứng tuyển gồm CV (kèm ảnh), bài viết giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh; bằng đại học, bảng điểm. Riêng đối với các ứng viên đang chờ cấp bằng đại học thì nộp bảng điểm trước và bổ sung bằng sau. Ứng viên lưu ý liệt kê các chứng chỉ tiếng Anh hiện có trong CV.

Hồ sơ gửi về phòng nhân sự qua email: recruitment@vinamilk.com.vn, ghi rõ QTVTS - Bộ phận ứng tuyển trên tiêu đề email. Ngoài ra, bạn có thể ứng tuyển trực tuyến và tham chiếu thêm thông tin tại website www.vinamilk.com.vn. Hạn chót ứng tuyển ngày 31-7.

“Sự khác biệt của một người thành công và một người thất bại trong đời không phải nằm ở khả năng hay sự sáng tạo, mà tùy thuộc vào sự can đảm và dũng cảm thực hiện những ước mơ của mình, tính toán những rủi ro và kiên trì hành động”.

Dr. Maxvvell Maltz

NGỌC CHÂU

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).