Hòa Bình mở rộng thị trường ở Kuwait

Theo đó, HOT sẽ là công ty bảo trợ độc quyền cho HBC tại thị trường Kuwait về các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và hạ tầng. Hai bên sẽ cùng tham gia liên doanh, đấu thầu các dự án từ chính phủ và tư nhân ở Kuwait cũng như tham gia vào các dự án mà HOT hiện đã trúng thầu.

Sau lễ ký kết, hai bên sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch chi tiết về thủ tục hoạt động và hợp tác các dự án cụ thể đã có sẵn cho kế hoạch trong 5 năm tới, đồng thời lên kế hoạch tham gia các dự án xây dựng của chính phủ trong công cuộc hiện thực hóa tầm nhìn 2035 là “Biến đổi Kuwait thành một trung tâm tài chính thương mại của khu vực”. Để phát huy tối đa sức mạnh của HBC trong lĩnh vực xây dựng tại Kuwait, đối tác HOT sẵn sàng hỗ trợ để HBC là tổng thầu, thầu chính trong các công trình cùng tham gia. Được biết, Công ty HOT được thành lập năm 1974, là một trong những công ty xây dựng và bảo dưỡng kỹ thuật đa ngành lớn nhất trong ngành dầu khí và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng ở Kuwait và khu vực Trung Đông.

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.