Khai giảng khóa 3 chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota”

Được biết, trong số 24 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ, có 17 em đã được tuyển dụng vào làm việc tại các Đại lý Toyota hoặc các doanh nghiệp khác. Đồng thời, K3 vừa khai giảng sáng ngày 22-1-2021 sẽ đào tạo thêm 12 sinh viên (từ tháng 1-2021 đến tháng 9-2022).

Chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota” tuyển sinh hai năm/lần trên phạm vi toàn quốc dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có thành tích học tập tốt nhưng hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có khả năng trang trải chi phí học tập, sinh hoạt phí và tìm kiếm việc làm.

Ông Phạm Thanh Tùng, Phó Tổng GĐ kiêm Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam trao giấy tốt nghiệp và học bổng cho các sinh viên K2

Khi tham gia chương trình, các em sinh viên nhận được nhiều hỗ trợ từ nhà trường và Quỹ Toyota Việt Nam như: Hỗ trợ không hoàn lại học phí hai năm học; Được hỗ trợ tài chính để chi trả sinh hoạt phí với mức lãi suất ưu đãi (đối với các học viên có nhu cầu); Được cung cấp chỗ ở miễn phí tại ký túc xá và được tư vấn, hỗ trợ công việc làm thêm, nơi thực tập và giới thiệu việc làm.

Chương trình “Học bổng Dạy nghề Toyota” được Quỹ Toyota Việt Nam triển khai từ năm 2016 với mong muốn trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng toàn diện, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Tùng, Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng nhiều sinh viên có thành tích tốt đã được các đại lý Toyota và một số doanh nghiệp khác tuyển dụng. Đối với những sinh viên còn lại, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và hy vọng sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với bản thân. Các bạn sinh viên hãy nỗ lực hết sức để thay đổi tương lai của chính mình cũng như trở thành công dân tốt cho xã hội”. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.