Khai giảng khóa 3 chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota”

Được biết, trong số 24 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ, có 17 em đã được tuyển dụng vào làm việc tại các Đại lý Toyota hoặc các doanh nghiệp khác. Đồng thời, K3 vừa khai giảng sáng ngày 22-1-2021 sẽ đào tạo thêm 12 sinh viên (từ tháng 1-2021 đến tháng 9-2022).

Chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota” tuyển sinh hai năm/lần trên phạm vi toàn quốc dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có thành tích học tập tốt nhưng hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có khả năng trang trải chi phí học tập, sinh hoạt phí và tìm kiếm việc làm.

Khai giảng khóa 3 chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota” ảnh 1Ông Phạm Thanh Tùng, Phó Tổng GĐ kiêm Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam trao giấy tốt nghiệp và học bổng cho các sinh viên K2

Khi tham gia chương trình, các em sinh viên nhận được nhiều hỗ trợ từ nhà trường và Quỹ Toyota Việt Nam như: Hỗ trợ không hoàn lại học phí hai năm học; Được hỗ trợ tài chính để chi trả sinh hoạt phí với mức lãi suất ưu đãi (đối với các học viên có nhu cầu); Được cung cấp chỗ ở miễn phí tại ký túc xá và được tư vấn, hỗ trợ công việc làm thêm, nơi thực tập và giới thiệu việc làm.

Chương trình “Học bổng Dạy nghề Toyota” được Quỹ Toyota Việt Nam triển khai từ năm 2016 với mong muốn trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng toàn diện, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Tùng, Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng nhiều sinh viên có thành tích tốt đã được các đại lý Toyota và một số doanh nghiệp khác tuyển dụng. Đối với những sinh viên còn lại, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và hy vọng sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với bản thân. Các bạn sinh viên hãy nỗ lực hết sức để thay đổi tương lai của chính mình cũng như trở thành công dân tốt cho xã hội”. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.