Khai mạc CEO Summit- Hội nghị 'những người khổng lồ'

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự và có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị này.

Là diễn đàn đối thoại lớn nhất về kinh doanh trong APEC, APEC CEO Summit 2017 sẽ tập trung thảo luận các xu thế mới của toàn cầu hóa; cách mạng khoa học công nghệ; kết nối doanh nghiệp; phát huy sự năng động, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp; đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế và hiện thực hóa những tiềm năng về thương mại và đầu tư do APEC mang lại.

 Khai mạc CEO Summit- Hội nghị 'những người khổng lồ' ảnh 1
Các đại biểu dự CEO SUMMIT. Ảnh: LÊ PHI

APEC CEO Summit được giới kinh doanh trông đợi nhất trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Sự kiện này quy tụ những tên tuổi lãnh đạo doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới, những diễn giả nổi tiếng và hơn 800 lãnh đạo cấp cao các tập đoàn, doanh nghiệp trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Theo lịch trình, APEC CEO Summit sẽ kéo dài đến ngày 10-11 và tại đây Tổng thống Mỹ Donald Trump, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe… cùng một số các khách mời của các tổ chức tài chính uy tín sẽ phát biểu. Các tập đoàn hàng đầu thế giới như Facebook, Exxon Mobil, AIA, DHL, Johnson&Johnson, Walmart…cũng sẽ có mặt.

Ông Vũ Tiến Lộc (Chủ tịch APEC CEO Summit) cho biết CEO Summit là nơi gặp gỡ của những người khổng lồ.

Công An xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa tài xế xe cứu thương

CSGT xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa chém lái xe cứu thương

(PLO)- Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an đã mời làm việc tài xế Dương Minh Thảo, người điều khiển xe tải chạy vào làn dừng khẩn cấp trên cao tốc TP Hồ Chí Minh- Trung Lương, không nhường đường và có hành vi dùng dao dọa tài xế xe cứu thương.