Khai mạc triển lãm nhân sâm, hồng sâm, bào ngư...Hàn Quốc tại Hà Nội

(PLO)- Triển lãm dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 120 khách hàng đến từ Việt Nam, Philippines, Campuchia, Lào
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 17-10, K-EXPO Vietnam 2022 – triển lãm xúc tiến hoạt động xuất khẩu thực phẩm và đồ uống Hàn Quốc đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Chương trình do Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc, Bộ Thủy sản và Hải dương Hàn Quốc cùng Tổng công ty nhà nước Phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc aT phối hợp tổ chức.

Diễn ra từ ngày 17 đến ngày 18-10-2022, triển lãm dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 120 khách hàng đến từ Việt Nam, Philippines, Campuchia, Lào cùng 30 doanh nghiệp xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp trong nước về nông sản tươi như lê, nho…, thực phẩm chức năng như nhân sâm, hồng sâm, gạo chế biến và 20 doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản như lá kim, bào ngư hay muối biển.

Triển lãm còn có buổi gặp gỡ và giao lưu dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Ảnh: VT

Triển lãm còn có buổi gặp gỡ và giao lưu dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Ảnh: VT

Đặc biệt, chuỗi hội thảo với chủ đề Xu hướng thị trường thực phẩm Việt Nam và chiến lược thâm nhập thị trường thực phẩm cao cấp, Tư vấn bí kíp và chia sẻ bí quyết nâng cao hiệu quả xuất khẩu với sự tham gia của các doanh nghiệp xuất khẩu đã được tổ chức.

Phát biểu khai mạc K-EXPO Vietnam 2022, ông Ki No Sun – Giám đốc xuất khẩu thực phẩm, Tổng công ty nhà nước Phân phối Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc (aT) - cho biết:

“Hội nghị xuất khẩu liên kết K-EXPO Vietnam 2022 lần này là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng Việt Nam – những người đang ở trung tâm xu hướng phân phối và tiêu dùng của Đông Nam Á được trải nghiệm các sản phẩm nông sản xuất sắc của Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để mở rộng xuất khẩu các mặt hàng nông - thuỷ sản trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm