Khánh thành Bệnh viện Sản nhi TWG Long An

Bệnh viện Sản nhi TWG Long An có quy mô 500 giường vừa khánh thành, đặt tại 136C, TL827, KP Bình An 1, TP. Tân An, tỉnh Long An. Đây là dự án xã hội hóa y tế theo định hướng của Chính phủ chuyển đổi hình thức đầu tư công sang đầu tư tư nhân vừa đưa vào khai thác vận hành. Qua đó, mang đến nhiều cơ hội trong việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ và Nhi khoa cho người dân tỉnh nhà và khu vực lân cận.

Lễ khánh thành Bệnh viện Sản nhi TWG Long An

Dự án được khởi công xây dựng từ 2011, với tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng. Đây là dự án mang nhiều tâm huyết và quyết tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Long An và đặc biệt là khát vọng của người dân Long An.

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu bắt tay vào khai thác dự án này, TWG (Tập đoàn Thế giới Kỹ thuật) đã chọn hợp tác chuyên môn với các bệnh viện đầu ngành Sản – Nhi, như: BV Từ Dũ, Nhi Đồng 1 và tổ chức quốc tế uy tín như AP-HP International (Pháp) - đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, quản lý và vận hành bệnh viện, Oncocare (Singapore) - trung tâm điều trị ung thư, Metran (Nhật Bản)…

Ngoài đáp ứng các chuyên khoa sâu về Sản, Phụ, Nhi, bệnh viện còn hướng đến việc phát triển các khoa phục vụ cho mục đích chăm sóc sức khỏe tổng quát chất lượng cao. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm