Khởi động giải golf Phú Mỹ Hưng 2014

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giải trí thư giãn, rèn luyện sức khỏe và là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân, tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác và phát triển.

Giải quy tụ 72 golfer thi đấu theo thể thức chín lỗ hai vòng, áp dụng System 36/2 để tính điểm và phân bảng. Cơ cấu giải thưởng gồm giải Best Gross và nhất, nhì, ba ở các bảng. Riêng golfer giải Best Gross sẽ được nhận thêm Một phòng thông minh Smarthome trị giá 35 triệu đồng. Ngoài ra còn có bốn giải kỹ thuật; ba giải Hole-in-one là xe Mercedes Benz A200, xe đạp thể thao Mercedes Benz, xe Honda tay ga cùng 15 giải mini game. Sự kiện hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ, thú vị cho các golf thủ và người tham gia.

NGỌC CHÂU

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.