Kiến thức hữu ích cho người lần đầu xây nhà

Hội thảo nhằm giúp những người chuẩn bị xây nhà lần đầu hiểu quy trình xây nhà, cách kiểm soát, biện pháp xử lý, tiết kiệm chi phí, thời gian xây nhà…

Ông Trần Tuấn Long, TGĐ Thiet Thach Group, cho biết: “Với kinh nghiệm gần 10 năm tư vấn xây dựng nhà ở, chúng tôi đã tổng hợp lại những băn khoăn, thắc mắc thường gặp của chủ đầu tư khi lần đầu xây nhà, cùng những kinh nghiệm của các chuyên gia liên quan. Qua đó, đúc kết thành những kiến thức cần biết cho bất kỳ ai đã và đang chuẩn bị xây nhà nói chung và đặc biệt cho người lần đầu xây nhà nói riêng”. Sắp tới, hội thảo sẽ tổ chức tại Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội.

TRÀ MY

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?
Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

(PLO)- Ngày 12-6, tại siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống TP. Thủ Đức, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “Gia đình Xanh cùng hành động”.