DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM:

Ký hợp tác “Quyền ưu tiên tuyển sinh” với UEF

Lễ ký diễn ra tại UEF (141-145 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM). “Quyền ưu tiên tuyển sinh” là chương trình liên kết giáo dục độc đáo giữa Dai-ichi Life Việt Nam và UEF và sẽ sớm triển khai trong thời gian tới.

Ký hợp tác “Quyền ưu tiên tuyển sinh” với UEF ảnh 1Lễ ký kết chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh” giữa Dai-ichi Life Việt Nam và UEF

Theo đó, các khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam với mức phí quy năm từ 30 triệu đồng và có con/cháu nằm trong độ tuổi quy định (0-12 tuổi) của chương trình sẽ được cấp “Quyền ưu tiên tuyển sinh” tại UEF để theo học chương trình cử nhân Anh Quốc do UEF liên kết đào tạo với một trong hai trường đại học lâu đời và danh tiếng của Vương quốc Anh là ĐH Gloucestershire hoặc Đại học Leeds Trinity.

Người nhận được “Quyền ưu tiên tuyển sinh” sẽ được cấp học bổng tương đương 5% học phí hàng năm cho 2 năm đầu tiên nếu đáp ứng yêu cầu xét tuyển của chương trình cử nhân Anh Quốc.

 Khi theo học chương trình cử nhân Anh Quốc, sinh viên có thể chuyển tiếp du học tại Anh từ năm thứ ba trở đi.

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?