L-Arginine, giải pháp cho chứng rối loạn cương dương

Nguyên nhân của rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương (erectile dysfunction - E.D, RLCD) là cụm từ dùng để chỉ một nhóm bệnh lý: bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục nam giới. Đây là tình trạng bệnh lý không phải hiếm gặp và được biểu hiện ở nhiều dạng: không ham muốn tình dục hoặc có ham muốn nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để tiến hành giao hợp, cương không đúng lúc hoặc cứng lên trong một thời gian rất ngắn.

Bệnh này gây ra tâm lý chán nản, mất tự tin và dễ dẫn đến những tiêu cực. RLCD không chỉ gặp ở nam giới tuổi trung niên, mà còn xuất hiện ở cả thanh niên trẻ tuổi. Có năm nguyên nhân chính gây RLCD: do bệnh lý mạch máu dương vật, nội tiết, thần kinh, tâm thần, dị dạng giải phẫu dương vật. Trong một nghiên cứu 541 bệnh nhân bị đái tháo đường được phỏng vấn thì 35% có RLCD, tỉ lệ rối loạn này tăng dần theo tuổi: tỉ lệ người mắc RLCD ở 20-24 tuổi là 5,7%, ở độ tuổi 55-59 tuổi là 52,7%.

L-Arginine, giải pháp cho chứng rối loạn cương dương ảnh 1

 
Rối loạn cương dương gây ra tâm lý chán nản, mất tự tin.

L-Arginine, yếu tố quyết định khả năng cương dương

Thông thường, testosterone là hormone giữ vai trò chủ đạo chức năng hoạt động tình dục nam giới. Testosterone cùng với FLH tác động lên tế bào Sertoli ở tinh hoàn để sản xuất tinh trùng và có tác dụng tăng ham muốn tình dục, kích thích vỏ não dẫn tới tăng tiết NO (Nitric oxid). Trong đó, L-Arginine được coi là chất mẹ, là nguồn cung cấp NO. Khi có hưng phấn tình dục, NO được phóng thích trực tiếp từ đầu tận cùng phó giao cảm và biểu mô mạch máu, gây giãn cơ trơn, dồn máu về vật hang làm cương dương vật.

Khi cơ thể được cung cấp một hàm lượng L-Arginine đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể. L-Arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Một nghiên cứu lâm sàng khi dùng 4 g L-Arginine (mỗi ngày hai lần) cho thấy có sự cải thiện rất rõ như sau: Giảm huyết áp, làm nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mềm, điều hòa lưu thông tuần hoàn, cải thiện các rối loạn chức năng tình dục (cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn). Do vậy, khi cơ thể nam giới thiếu hụt tiềm tàng L-Arginine sẽ làm giảm, rối loạn chức năng ham muốn tình dục.

Biện pháp cải thiện RLCD

Việc khám phá ra điều bí ẩn của cơ chế cương dương của NO là tìm ra chất mẹ L-Arginine, một cuộc cách mạng làm thay đổi cách điều trị RLCD bị bế tắc từ nhiều thế kỷ qua. Khoa học cổ truyền đã đúc kết dựa trên phương trị (phương pháp hay bài thuốc được đúc kết có kiểm chứng) và kinh trị (bao gồm các cách điều trị từ kinh nghiệm mà có). Ví dụ như các thầy thuốc phương Đông đã chiết xuất từ dâm dương hoắc, lộc nhung, nhân sâm, đỗ trọng có chứa một hàm lượng cao L-Arginine, Testosterone. Hay ở khu vực Trung Đông người ta hay chuộng các loại côn trùng, bọ cánh cứng… để làm tăng kích thích tình dục.

Tuy nhiên, dù dưới góc nhìn của y học hiện đại hay y học cổ truyền, các nhà khoa học đều mong muốn tìm ra một bài thuốc vừa có khả năng cung cấp hàm lượng Testosterone, L-Arginine mà vẫn an toàn cho nam giới khi sử dụng dài ngày và đem lại hiệu quả tác dụng bền vững.

HÀ VÂN

 

Xích Thố Vương bảo vệ hạnh phúc gia đình

Hiện nay, các nhà khoa học đã bào chế ra Xích Thố Vương gồm các thảo dược quý như bá bệnh, nhục thung dung, lộc nhung, nhân sâm… kết hợp nguyên tố vi lượng kẽm và L-Arginine vừa kích thích cơ thể tăng tiết testosterone tự nhiên, tăng ham muốn vừa giải quyết trục trặc trong quá trình cương cứng dương vật. Sử dụng Xích Thố Vương 1-2 tháng sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng giảm ham muốn, rối loạn cương, liệt dương, xuất tinh sớm, giảm mệt mỏi… giúp nam giới tự tin về bản lĩnh đàn ông của mình và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

L-Arginine, giải pháp cho chứng rối loạn cương dương ảnh 2
 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://sinhlynam.vn hoặc gọi hotline tư vấn 19006436.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.