La Vie hỗ trợ nước khoáng cho Hải Dương, Quảng Ninh chống dịch

Hiện Công ty TNHH La Vie đang phối hợp với Hội LHPN tỉnh Hải Dương, Quỹ Hy vọng cùng các cơ quan chức năng để hỗ trợ 45.000 lít nước khoáng đến các khu vực cách ly, bệnh viện dã chiến, bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh), TP. Chí Linh và huyện Nam Sách (Hải Dương). Đây là một trong những nỗ lực của La Vie nhằm chung tay với tuyến đầu chống COVID-19 và cộng đồng để cùng vượt qua đại dịch một cách an toàn.

La Vie hỗ trợ nước khoáng cho Hải Dương, Quảng Ninh chống dịch ảnh 1Công ty TNHH La Vie phối hợp với Hội LHPN tỉnh Hải Dương để hỗ trợ nước khoáng đến một số nơi cách ly tại TP. Chí Linh ngày 4-2

Từ lúc dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát đến nay, Công ty TNHH La Vie là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch, cộng đồng và các hộ kinh doanh nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch này, với tổng giá trị hỗ trợ ước tính hơn 23 tỷ đồng.

Trong đó, La Vie đã phối hợp cùng các cơ quan địa phương để tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ biên phòng làm nhiệm vụ phòng chống COVID-19. Đồng thời, công ty đã tài trợ hơn 1,6 triệu sản phẩm trị giá hơn 20 tỷ đồng đến khoảng 12.000 cơ sở kinh doanh trên cả nước ảnh hưởng bởi đại dịch, nhằm chia sẻ khó khăn cũng như hỗ trợ phục hồi sản xuất, kinh doanh. 

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.
King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

(PLO)-King Coffee vừa được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, qua đó minh chứng chiến lược đúng đắn cho bước đi thần tốc để trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.