Làm thân ngay với AHA, người bạn hô biến nếp nhăn

Tinh chất làm sạch da AHA hiện rất quen thuộc trong quy trình chăm sóc làn da của các tín đồ làm đẹp. Và với xu hướng dưỡng da chống lão hóa, DeAura đã đưa AHA vào sản phẩm của mình như một “chiến binh” giúp tẩy đi lớp da chết.

Làm thân ngay với AHA, người bạn hô biến nếp nhăn ảnh 1

Sản phẩm có chứa AHA của DeAura.

AHA trong sản phẩm của DeAura ở dạng Citric Acid, chiết xuất từ vỏ cam, quýt. Nguồn gốc thiên nhiên này giúp AHA phát huy tác dụng, an toàn cho làn da. AHA thẩm thấu sâu và mạnh mẽ đẩy lớp tế bào chết lên trên, giúp làn da sạch bụi bẩn, thông thoáng, sẵn sàng hấp thụ tinh chất dưỡng da khác.

DeAura khéo léo kết hợp AHA với Niacinamide - dẫn xuất của vitamin B3, dưỡng chất quen thuộc làm cho da tổn thương. Làn da sau khi loại bỏ lớp da chết mỏng và nhạy cảm sẽ được xoa dịu với dưỡng chất giàu công hiệu.

Ở môi trường acid, Niacinamide có thể chuyển hóa thành Niacin gây phản ứng đỏ mặt. Đây không phải kích ứng nên bạn đừng lo lắng, triệu chứng sẽ hết sau vài phút đến một giờ tùy cơ địa từng người.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).
Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

Co.opmart giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần 27

(PLO)- Trong ba tuần lễ từ 20-4 đến 10-5 đồng loạt gần 800 điểm bán của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) triển khai chương trình “Tưng bừng sinh nhật - Quà tặng mọi nhà” nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.