LOTTE Mart - nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Mới đây, LOTTE Mart lọt vào bảng xếp hạngTop 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” do tổ chức Anphabe công bố, với vị trí 56, tăng 10 bậc so với năm 2016.

Liên tiếp thăng hạng

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, LOTTE Mart vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá này với vị trí thăng hạng đều đặn qua hàng năm. Cụ thể, năm 2017, LOTTE Mart đã vượt qua hơn 600 doanh nghiệp thuộc 25 ngành nghề khác nhau, vươn lên vị trí 56 và giữ vững TOP 5 đơn vị bán lẻ có thương hiệu nhà tuyển dụng mạnh nhất.

LOTTE Mart lọt Top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

Khảo sát gía trị “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là đo lường sức khỏe thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín, được triển khai và giám sát chặt chẽ bởi các đơn vị nghiên cứu đầu ngành, thu hút những tên công ty tên tuổi tham gia như Unilever, KPMG, Samsung, bảo hiểm FWD Việt Nam, VietJet Air, Chubb Life, Greenfeed, L’oreal… Khảo sát năm nay được triển khai với quy mô lớn nhất khi ghi nhận ý kiến từ 62.268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu.

Chia sẻ tại lễ vinh danh, bà Bùi Thị Phỉ, Giám đốc nhân sự LOTTE Mart Việt Nam cho biết, với vị thế là một trong những nhà bán lẻ uy tín tại Việt Nam, song song với hoạt động kinh doanh, LOTTE Mart luôn coi trọng nguồn lực nhân sự và xem đó là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.

Lotte Mart tạo nhiều việc làm cho ứng viên

Năm 2017, LOTTE Mart đã tổ chức nhiều ngày hội việc làm và nhiều chương trình tuyển dụng hiệu quả, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Năm 2018, LOTTE Mart sẽ tiếp tục triển khai nhiều thay đổi về chính sách đào tạo, tuyển dụng, cải thiện chế độ phúc lợi dành cho nhân viên, qua đó cải thiện môi trường làm việc, thu hút nhân tài. Dự kiến, ngày 7-4, tại khách sạn Sheraton sẽ diễn ra ngày hội việc làm của LOTTE Mart, ứng viên quan tâm có thể đến tham dự và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

LOTTE Mart xếp vị trí 56 trong bảng xếp hạng, tăng 10 bậc so với 2016

Trong năm qua, LOTTE Mart đã cùng Tập đoàn LOTTE Hàn Quốc thành lập Trường dạy nghề bán lẻ và dịch vụ với tên gọi “LOTTE-KOICA-IUH Service Training Center” (LKIC)  đầu tiên tại Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo tốt hơn các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng của LOTTE, đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội Việt Nam.

Đại diện LOTTE Mart cho biết, sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc đầu tư đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực, tích cực trong các chính sách thu hút và nuôi dưỡng nhân tài, hướng tới mục tiêu trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm