Mặc đồ đắt tiền, bà Trump lại gây bão mạng

Trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Donald Trump đã gửi thông điệp chúc mừng Ngày Lao động Mỹ hôm 4-9 vừa qua.

Mặc đồ đắt tiền, bà Trump lại gây bão mạng ảnh 1

Tổng thống Mỹ đăng dòng Tweet trên Tweeter để chào mừng ngày Lao động Mỹ. Ảnh: Tweeter

"Chúng ta đang xây dựng tương lai bằng bàn tay Mỹ, lao động Mỹ, sắt, nhôm và thép của Mỹ. Chúc mừng Ngày lao động" - ông viết.

Tuy nhiên, hình ảnh ông đính kèm lời chúc lại vô ý tạo nên một làn sóng chỉ trích khi đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump lại mặc một chiếc áo không dính dáng gì đến dân tộc.

Chiếc váy mà bà Melania mặc có giá 2.255 USD của nhà thiết kế Hy Lạp Mary Katrantzou, được sản xuất tại Italy và làm bằng chất liệu của Pháp.

Mặc đồ đắt tiền, bà Trump lại gây bão mạng ảnh 2

Chiếc váy có giá gốc 2.255 USD và từng được giảm giá còn 760 USD và hiện nay đã được bán hết. Ảnh: DM

Nhiều người dùng Twitter nhanh chóng nhận ra sơ suất này trong thông điệp của tổng thống. "Buồn cười thế, bà Melania lại mặc váy sản xuất ở Italy, nhưng không sao", tài khoản Megan Taylor viết.

"Váy của Melania là hàng Italy. Quần áo của Italy không có vấn đề gì. Nhưng Trump là một kẻ đạo đức giả", tài khoản Denise Dreon-Watson tỏ ra bức xúc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

(PLO)-  Mỗi bang ở Mỹ có những quy định khác nhau về quá trình học, thi bằng lái xe nhưng nhìn chung là các bang đều yêu cầu thi lý thuyết và thực hành.
40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

(PLO)-  Gói viện trợ 40 tỉ USD mà Quốc hội Mỹ hỗ trợ Ukraine sẽ được chi cho việc hỗ trợ quân sự khẩn cấp cho Ukraine, hỗ trợ năng lực quân sự cho đồng minh, giải quyết các vấn đề toàn cầu.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vào sáng 25-8 tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Góc nhìn toàn diện về hợp tác Mỹ-Việt

(PLO)- Mỹ cam kết ủng hộ “một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập” và “khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do, rộng mở, lành mạnh và kiên cường”.