Mặc đồ đắt tiền, bà Trump lại gây bão mạng

Trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Donald Trump đã gửi thông điệp chúc mừng Ngày Lao động Mỹ hôm 4-9 vừa qua.

Mặc đồ đắt tiền, bà Trump lại gây bão mạng ảnh 1

Tổng thống Mỹ đăng dòng Tweet trên Tweeter để chào mừng ngày Lao động Mỹ. Ảnh: Tweeter

"Chúng ta đang xây dựng tương lai bằng bàn tay Mỹ, lao động Mỹ, sắt, nhôm và thép của Mỹ. Chúc mừng Ngày lao động" - ông viết.

Tuy nhiên, hình ảnh ông đính kèm lời chúc lại vô ý tạo nên một làn sóng chỉ trích khi đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump lại mặc một chiếc áo không dính dáng gì đến dân tộc.

Chiếc váy mà bà Melania mặc có giá 2.255 USD của nhà thiết kế Hy Lạp Mary Katrantzou, được sản xuất tại Italy và làm bằng chất liệu của Pháp.

Mặc đồ đắt tiền, bà Trump lại gây bão mạng ảnh 2

Chiếc váy có giá gốc 2.255 USD và từng được giảm giá còn 760 USD và hiện nay đã được bán hết. Ảnh: DM

Nhiều người dùng Twitter nhanh chóng nhận ra sơ suất này trong thông điệp của tổng thống. "Buồn cười thế, bà Melania lại mặc váy sản xuất ở Italy, nhưng không sao", tài khoản Megan Taylor viết.

"Váy của Melania là hàng Italy. Quần áo của Italy không có vấn đề gì. Nhưng Trump là một kẻ đạo đức giả", tài khoản Denise Dreon-Watson tỏ ra bức xúc.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vào sáng 25-8 tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Góc nhìn toàn diện về hợp tác Mỹ-Việt

(PLO)- Mỹ cam kết ủng hộ “một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập” và “khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do, rộng mở, lành mạnh và kiên cường”.
Kamala Harris - nữ phó tổng thống phá vỡ mọi rào cản

Kamala Harris - nữ phó tổng thống phá vỡ mọi rào cản

(PLO)- “Mọi bé gái đang theo dõi tôi phát biểu tối nay sẽ thấy rằng Mỹ là một đất nước của những cơ hội. Tôi có thể là người phụ nữ đầu tiên giữ cương vị này nhưng sẽ không phải là người cuối cùng” - bà Kamala Harris.