Mẫu vé EURO 2012 được thiết kế bởi một... bé gái

Buổi lễ ra mắt này đã chào đón sự tham dự của Trưởng phái đoàn UEFA Martin Kallen, Trưởng BTC EURO 2012 của Ukraina Markiyan Lubkivskiy, Chủ tịch LĐBĐ Ukraina (FFU) Grygoriy Surkis và cô bé Darynka Kovtun, người giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế.

“Tôi rất vui khi trao chiếc vé tượng trưng cho cô bé đáng yêu này. Tôi tin rằng thế hệ trẻ của đất nước chúng ta sẽ có được những thuận lợi từ cơ hội tuyệt vời mà chúng ta đang có, một nước đồng chủ nhà EURO 2012”, trích dẫn bài phát biểu của ông Grygoriy Surkis.

Thiết kế vé EURO 2012 dựa trên tiêu chí tạo được sự dễ dàng cho khán giả trong việc lựa chọn SVĐ, ngày xem và vị trí chỗ ngồi. Mặt trước của vé là một bông hoa lớn, tên SVĐ diễn ra trận đấu và cờ của hai nước có đội bóng thi đấu cũng xuất hiện trên vé. Số trận đấu cũng xuất hiện trên chồi hoa với đầy đủ chi tiết về ghế ngồi. Trên chiếc vé, khán giả cũng có thể xem hướng dẫn cách tới SVĐ và tìm chỗ ngồi của mình.

Vé EURO 2012 đã áp dụng công nghệ chống làm giả hiện đại nhất thế giới hiện nay. Trên mỗi tấm vé có tới 7 cấp độ bảo mật khác nhau và để đảm bảo tính bí mật, các nhà tổ chức cũng chỉ có thể nhận diện được 6 cấp độ an ninh trên vé.

Theo ban tổ chức, sẽ có hơn 1,4 triệu vé được bán ra trong kỳ EURO này. 77% trong số này sẽ được bán trực tiếp cho người hâm mộ. 8% còn lại là số được mua bởi các công ty, các nhà cung cấp và được dùng trong các chương trình khuyến mại của các nhà tài trợ. 15% lượng vé sẽ được phân bổ cho khách mời. Theo ông Martin Kallen, có gần 95% lượng vé đã được bán, một con số kỷ lục so với kỳ EURO 2008.

Hình ảnh lễ ra mắt thiết kế vé EURO 2012:

Mẫu vé EURO 2012 được thiết kế bởi một... bé gái ảnh 1

Mẫu vé EURO 2012 được thiết kế bởi một... bé gái ảnh 2

Mẫu vé EURO 2012 được thiết kế bởi một... bé gái ảnh 3

Mẫu vé EURO 2012 được thiết kế bởi một... bé gái ảnh 4

Mẫu vé EURO 2012 được thiết kế bởi một... bé gái ảnh 5

Mẫu vé EURO 2012 được thiết kế bởi một... bé gái ảnh 6

Mẫu vé EURO 2012 được thiết kế bởi một... bé gái ảnh 7

Theo K.Đ (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.