Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính đã qua sử dụng cho học sinh, sinh viên khó khăn

Vừa qua, Công ty Mondelez Kinh Đô đã tổ chức hoạt động trao tặng máy tính đã qua sử dụng cho tổ chức Pacific Links Foundation để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang nhận học bổng trong chương trình giáo dục SEEDS (Scholarship to Enhance Education and Develop Skills).
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chương trình nhằm giúp đỡ cho học sinh, sinh viên nghèo đến từ các tỉnh miền Trung từ lớp 9 cho đến khi tốt nghiệp đại học và chương trình GEMS (Girl Empowerment Scholarship) nhằm hỗ trợ các nữ học sinh, sinh viên thuộc các tỉnh ĐBSCL và Nam Trung Bộ.

Mondelez Kinh Đô đã tiên phong thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng

Mondelez Kinh Đô đã tiên phong thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng

Tổng cộng có 141 máy tính đã qua sử dụng với chất lượng còn tốt để sử dụng đã được Công ty Mondelez Kinh Đô trao tặng trong đợt này.

Thông qua chương trình, hàng trăm em học sinh tại các trường Trung học cơ sở trong chương trình GEMS… đã được trang bị 40 máy tính để nâng cao chất lượng dạy và học Tin học của hai trường. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ một số máy cho các học sinh nữ thuộc chương trình học bổng GEMS đang theo học ngành STEM tại các trường đại học tại TP.HCM, hỗ trợ 60 máy cho các em học sinh THPT trong chương trình học bổng SEEDS đến từ các tỉnh miền Trung từ Nghệ An đến Phú Yên.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm