“Mua hàng chính hiệu, nhận quà sành điệu”

Theo đó, khi mua một hộp Sắc Ngọc Khang, khách hàng cào lớp tráng bạc ở tem chống hàng giả gắn trên thân hộp và nhắn tin theo cú pháp CHG [dấu cách] mã an ninh gửi 8077. Với mỗi ba hộp, tương đương ba tin nhắn khách hàng sẽ nhận được ngay giải “Kết nối cùng Sắc Ngọc Khang” và mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.

Giải thưởng gồm: 36 giải Sành điệu, mỗi giải là một xe Honda Lead 125cc; 36 giải Tận hưởng cùng Sắc Ngọc Khang, mỗi giải là chuyến du lịch Singapore (bốn ngày ba đêm cho hai người); 120 giải Phát tài, mỗi giải là một chỉ vàng SJC. Vào thứ Bảy hằng tuần, công ty sẽ chốt mã số dự thưởng lúc 10 giờ và quay trúng thưởng cho các khách hàng có mã số hợp lệ phát sinh trong tuần.

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.