MV mới của JustaTee chính thức ra lò

Bước qua một năm ảm đạm vì tình hình dịch bệnh, JustaTee chính thức “khuấy động” tinh thần của cộng đồng mạng với bản rap tươi mới, vui nhộn và ngập tràn sự may mắn.

Bằng những câu rap gần gũi, nhịp nhàng kết hợp với giai điệu cực bắt tai, “ông hoàng flow” hết phơi bày loạt nỗi khổ của người bán hàng online lại bắt đúng bệnh của các “con nghiện” mua sắm qua mạng.

Cú bắt tay giữa nam rapper tài năng và thương hiệu J&T Express đã khiến “hội những người khốn khổ vì chuyện giao hàng” trút bỏ những rắc rối khi lỡ va phải shipper không có tâm. Với biệt đội shipper J&T Express, mọi khách hàng đều nhận được những trải nghiệm hoàn hảo nhờ giao hàng nhanh, chi phí hợp lý và cẩn thận trong từng khâu xử lý.

Cùng với đó, hình ảnh dàn shipper J&T Express trang phục mèo thần tài cùng vũ điệu “chiêu tài” may mắn và điệp khúc vui nhộn: “Lucky, Lucky, Lucky… J&T, JT” trở thành điểm nhấn của MV, khiến người xem phải nhún nhảy, hát theo vì thích thú.

Sự kết hợp của JustaTee và J&T Express tưởng chừng không liên quan nhưng lại cực kỳ ăn ý. Đây là cách truyền thông mới nhưng không kém phần sáng tạo của một thương hiệu vận chuyển - một lĩnh vực tưởng chừng như khô khan. MV đã góp phần giúp thương hiệu gây thiện cảm và tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm