NCB bổ nhiệm phó tổng giám đốc mới

NCB bổ nhiệm phó tổng giám đốc mới ảnh 1

Ông Đặng Minh Hải tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh (ĐH Quốc gia Hà Nội) với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng, từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý tại các ngân hàng. Ông Hải gia nhập NCB và giữ chức giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ từ tháng 5-2013.

Hiện nay chiến lược đột phá mảng bán lẻ của NCB đã và đang mang lại những lợi ích khác biệt, đưa ra nhiều đặc quyền riêng cho khách hàng lựa chọn. NCB đã hoàn thành công cuộc đổi mới toàn diện từ bộ nhận diện thương hiệu đến thay đổi toàn diện mô hình ngân hàng bán lẻ sáng tạo.

Tính đến hết quý I-2016, tổng huy động tiền gửi của khách hàng đạt 36.000 tỉ đồng (hơn 200% so với năm 2013). NCB xác định những phân khúc khách hàng và phân khúc thị trường “lõi”, từ đó phát triển các sản phẩm tương ứng làm cột trụ cho danh mục cho vay cá nhân. Một số sản phẩm “lõi” như: cho vay mua nhà, xe, cho vay ưu đãi hộ kinh doanh… 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.