NCB hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt về Đặc quyền phái đẹp

Theo đó, NCB và Bảo Việt sẽ triển khai chương trình hợp tác gói dịch vụ giữa sản phẩm ngân hàng và dịch vụ bảo hiểm, bán chéo sản phẩm nhằm đa dạng hóa kênh phân phối.

NCB hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt về Đặc quyền phái đẹp ảnh 1

Đại diện NCB và Bảo hiểm Bảo Việt trao biên bản ký kết

 “Đặc quyền phái đẹp” đem tới lựa chọn tài chính hoàn hảo cho khách hàng và những người họ yêu thương. Cùng 4 gói sản phẩm Vui sống, Thanh xuân, Cho conTri ân, khách hàng thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng những lợi ích chuyên biệt: miễn phí phát hành, phí duy trì và phí rút tiền tại bất kỳ ATM nào với tấm thẻ in hình tự chọn của bản thân, sở hữu thẻ NCB Visa miễn phí thường niên năm đầu và miễn phí sở hữu gói tài khoản, dịch vụ ngân hàng điện tử NCB. Đặc biệt, ngoài những lợi ích từ các dịch vụ tài chính của NCB (thẻ ATM, NCB Visa, dịch vụ ngân hàng điện tử), gói Cho conTri ân của NCB còn mang tới sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt dành cho hai người lên tới 1 tỷ đồng. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

(PLO)- Ngày 6-2, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng thế giới (thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway) đã trao tặng 1 tỷ đồng đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã xác lập thành công kỷ lục Guiness tại Italia.