Ngân hàng Shinhan chung tay hướng về miền Trung

Ngày 5-11, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) phối hợp cùng Đài PT-TH Quảng Bình thực hiện chuỗi hành trình thiện nguyện và trao tặng những phần quà nghĩa tình, hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn sau bão lũ với tổng số tiền gần 530 triệu đồng.

Ngân hàng Shinhan chung tay hướng về miền Trung ảnh 1Đại diện Ngân hàng Shinhan trao quà cho người dân Quảng Bình

Ngày 4-11, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình hướng về miền Trung của Ngân hàng Shinhan. Đây là một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt bão lũ vừa qua. Tại đây, những “chiến binh” áo xanh Shinhan đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 315 hộ dân, mỗi phần quà trị giá hơn 700.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết.

Tham gia trong chuyến hành trình tiếp sức miền Trung lần này còn có sự góp mặt đại diện ban lãnh đạo người Hàn Quốc. Nhân dịp này, Ngân hàng Shinhan còn trao tặng học bổng với tổng giá trị hơn 69 triệu đồng cho 137 em học sinh tại Trường THCS Liên Thủy, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy. Tiếp đó, đoàn đã đến xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình để tiếp tục thực hiện sứ mệnh hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho 630 hộ dân nơi đây.

Trước đó vài ngày, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng nhu yếu phẩm và tập vở cho 200 em học sinh tại tỉnh Thừa Thiên Huế, với tổng giá trị quà tặng là 100 triệu đồng và trao tặng chăn (mền) dày cho 100 em nhỏ tại tỉnh Quảng Bình, với tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.