Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay mua nhà, sắm xe

Đối với khoản vay mua nhà, ngân hàng áp dụng lãi suất 7,5%/năm, cố định 12 tháng; 8,3%/năm, cố định 24 tháng và 9,4%/năm, cố định 36 tháng. Ngoài ra, giảm thêm 0,4% lãi suất cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản hàng tháng từ 40 triệu đồng trở lên. Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.

Đối với khoản vay mua xe, áp dụng lãi suất 7,79%/năm, cố định 12 tháng; 8,59%/năm, cố định 24 tháng và 9,79%/năm, cố định 36 tháng. Ngoài ra, ngân hàng giảm thêm 0,3% lãi suất cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản, đồng thời giảm tiếp 0,1%-0,2% trên lãi suất hiện hành đối với các thương hiệu xe có liên kết với Ngân hàng Shinhan, như: Toyota, Hyundai, Ford, Mitsubishi, Mercedes – Benz, Thaco hoặc Honda.

Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay mua nhà, sắm xe ảnh 1Các khoản vay ưu đãi nhằm đáp ứng tiêu dùng của các gia đình trẻ

Đối với khoản vay tiêu dùng, ngân hàng áp dụng lãi suất chỉ từ 1,16%/tháng (cho gói vay từ 300 triệu đồng trở lên), đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính cá nhân từ sửa chữa nhà cửa, trang bị vật dụng gia đình, đến nhu cầu vay cưới hỏi, du học, du lịch… Ngân hàng Shinhan còn giảm thêm 2% trên mức lãi suất hiện hành cho khách hàng là giáo viên hoặc nhân viên ngân hàng.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.