Ngày hội xe phân khối lớn 2013

hay màn burn-out, drift, bốc đầu wheelie... Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhóm drift D1 Workshop và nhiều hoạt động hấp dẫn khác như talk show, triển lãm… Một trong những nét độc đáo là lễ hội đường phố mang tên Bike Beach Party quy tụ hơn 1.200 xe phân khối lớn đủ mọi chủng loại từ naked-bike đến sport, cruise, touring... Với cuộc thi “xe độ của năm”, BTC hy vọng chọn ra được những mẫu xe “độ chế” ấn tượng. Giải thưởng gồm hạng mục xe độ trong nước và xe độ chính hãng. Giới mê xe độ có thể đăng ký tham gia trên fanpage tại địa chỉ www.facebook.com/vietnambikefest.

PHI NGUYỄN

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.