Ngày Valentine: Jetstar ưu đãi khủng mua 4 vé hoàn tiền 1 vé

Ngay trong ngày Valentine 14-2, Hãng hàng không Jetstar Pacific đã bất ngờ công bố chương trình ưu đãi đặc biệt “mua bốn hoàn một” trên tất cả các đường bay nội địa.

Ưu đãi trên dành cho hành khách đi theo nhóm người thân, bạn bè hoặc gia đình từ bốn người trở lên.

Đây là chương trình được Jetstar Pacific thực hiện nhằm tăng thêm cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại giao thương kinh tế, du lịch và thăm thân...trên tất cả các đường bay nội địa.

Ngày Valentine: Jetstar ưu đãi khủng mua 4 vé hoàn tiền 1 vé ảnh 1
Hành khách mua bốn vé sẽ được hoàn trả tiền một vé. Ảnh: N.T.S

Áp dụng cho tất hành khách mua vé khứ hồi hoặc một chiều, có thời gian đặt chỗ và khởi hành trong giai đoạn từ ngày 14-2 đến 31-5-2020, không áp dụng cho giai đoạn từ 28-4 đến 5-5-2020.

Theo đó, nhóm hành khách bất kỳ từ trên bốn người trở lên, sau khi mua vé có chung hồ sơ đặt chỗ, hoàn thành hành trình bay sẽ được Jetsstar Pacific hoàn lại tiền vé một người. Trẻ em dưới hai tuổi đi cùng sẽ không tính vào số lượng người tham gia chương trình.

Trong thời gian 30 ngày, tính từ khi kết thúc hành trình bay, hành khách đủ điều kiện chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ của một hành khách trong nhóm (kèm theo 1 bản photo và vé máy bay) đến bất kỳ phòng vé chính thức của Jetstar Pacific trên toàn quốc để được hoàn lại tiền vé cho một hành khách trong hồ sơ đặt chỗ.

Đặc biệt, hành khách tham gia chương trình này của Jetstar Pacific sau khi đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách riêng mã đặt chỗ. Tuy nhiên, việc hoàn vé không áp dụng hoàn đối với các khoản chênh lệch và thuế phí nếu có phát sinh khi thay đổi đặt chỗ.

Cửa hàng xăng dầu ở Long An bán dầu DO không phù hợp quy chuẩn. Ảnh: Cục QLTT tỉnh Long An

Bị phạt vì...không giảm giá xăng

(PLO)- Kết quả thử nghiệm mẫu dầu do công ty này kinh doanh cho thấy, có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.