Siêu máy bay đưa cổ động viên sang Dubai tiếp lửa đội tuyển VN

Đại diện Tổng Công ty hàng không Việt Nam Vietnam Airlines cho biết, nhằm phục vụ cổ động viên sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel sẽ cùng phối hợp tổ chức chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Theo đó ngày 24-1, chuyến bay chở cổ động viên sẽ khởi hành từ Hà Nội đi Dubai lúc 7 giờ 30 và từ Dubai trở về Hà Nội đầu giờ sáng hôm sau.

Chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Airbus A350 theo tiêu chuẩn dịch vụ bốn sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Siêu máy bay đưa cổ động viên sang Dubai tiếp lửa đội tuyển VN ảnh 1
Cổ động viên sang cổ vũ trận Việt Nam – Yemen ngày 16-1. Ảnh: VNA

Đại diện Vietnam Airlines thông tin thêm, hành trình bay là khoảng 5.400 km từ Hà Nội đến Dubai, vận chuyển hơn 300 cổ động viên sang tiếp thêm động lực, sức mạnh thi đấu cho đội nhà.  

Người hâm mộ sẽ được sống trong những phút giây hạnh phúc, dành trọn cho tình yêu bóng đá trên chuyến cơ đặc biệt của Vietnam Airlines. Với sự trình diễn đầy bản lĩnh, quyết tâm và quả cảm của các chàng trai trẻ trong đổi tuyển Việt Nam, người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để tin vào một chiến thắng trong trận đấu quan trọng này.

Trước đó, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel cũng đã phối hợp bố trí chuyến bay đưa cổ động viên sang cổ vũ trận Việt Nam – Yemen hôm 16-1.