Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội

Tối 28 tết, khu vực chờ ra cửa máy bay đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc tại sân bay Tân Sơn Nhất đông nghịt khách. Hàng ngàn người dân vì bị hoãn cả ba tiếng đồng hồ bay nên trong tình cảnh vạ vật. 

Chị Vân - hành khách mua vé đi Huế từ 16 giờ, sau đó 18 giờ mới được lên máy bay. Sau khi cất cánh khoảng 30 phút, máy bay phải quay lại sân bay Tân Sơn Nhất vì trục trặc kỹ thuật.  
Chị T., hành khách mua vé đi Đà Nẵng 21 giờ 30, sau đó nhận được tin nhắn thông báo chuyến bay dời lại 22 giờ. Lần thứ hai nhận thêm tin báo từ hãng bay hoãn chuyến đến 23 giờ. Theo thông báo giờ ra máy bay 22 giờ 30. Tuy nhiên, khi đến cổng chờ ra máy bay hỏi tiếp viên của hãng mới được báo lại là 12 giờ khuya mới bay về Đà Nẵng. 
"Sốt ruột quá, phải chi có cái võng ngả lưng chờ đỡ biết mấy. Giá rẻ thêm có vài trăm ngàn mà chờ thế này" - anh Phương, hành khách có chuyến bay về Hà Nội 21 giờ sau đó nhận thông báo hoãn chuyến bay 0 giờ 30 ngày 29 tết, cho biết!
Chị Phương, hành khách khác mua vé đi Đồng Hới lúc 6 giờ 30 cũng bị hoãn chuyến đến 23 giờ mới được bay. 

Hình ảnh người dân vạ vật chờ về quê ăn tết tại sân bay Tân Sơn Nhất:

Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội ảnh 1

Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội ảnh 2
Cảnh theo dõi thông tin chuyến bay trong khi chờ bay.

Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội ảnh 3
Người dân tìm chỗ trống để ngồi chờ chuyến bay.

Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội ảnh 4
Anh Phương - hành khách đi Hà Nội lướt mạng chờ giờ bay.

Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội ảnh 5

Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội ảnh 6

Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội ảnh 7

Hành khách bay từ Sài Gòn 28 tết, 29 đến Hà Nội ảnh 8
Người dân tựa vào nhau chờ lên máy bay.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Tháo gỡ điểm nghẽn, nâng cao giá trị sen Đồng Tháp

Tháo gỡ điểm nghẽn, nâng cao giá trị sen Đồng Tháp

(PLO)-  Để nâng cao chuỗi giá trị ngành hàng Sen Đồng Tháp trong thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục kết nối nông dân, doanh nghiệp để tạo ra vùng nguyên liệu lớn, đáp ứng các tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu.