Nhân đôi an tâm với Liberty

Theo đó, khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô hoặc bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm nhỏ trong thời gian từ ngày 2-6 đến 31-7 sẽ được tặng bảo hiểm tai nạn cá nhân với mức trách nhiệm 100 triệu đồng/người. Cụ thể, khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Liberty AutoCare cho xe du lịch dưới chín chỗ, khách hàng sẽ được nhận thêm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/chỗ. Còn những khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm từ năm người trở xuống (bao gồm bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn Liberty MediCare và bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare) sẽ được nhận thêm bảo hiểm tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn 24/7 với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng/người.

NG.MẪN

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?