Ông Hải nói gì về văn bản của Ban Tuyên giáo Cà Mau?

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCMsáng 28-9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, cho biết ông chưa đọc được văn bản của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau.
"Thư ký của tôi thông tin có nhận được văn bản này nhưng giờ này tôi vẫn đang họp và chưa đọc được nội dung văn bản đó” - ông Hải nói.
Ông Hải cho biết sau khi tiếp cận văn bản, ông cũng sẽ có văn bản phản hồi lại Ban Tuyên giáo Cà Mau về phát ngôn của mình.
"Thật tình tôi không có ý gì với người dân U Minh thân thương cả. Tôi chỉ muốn dùng hình tượng "luật rừng” để nhắc nhở các tài xế phải chấp hành quy định pháp luật thôi” - Phó Chủ tịch UBND quận 1 cho biết.
Cũng theo ông Hải, gần một tháng công khai số điện thoại, ông đã nhận được hơn 4.000 tin nhắn động viên, khích lệ, ủng hộ của người dân TP.HCM và cả nước. Đồng thời cũng có gần 40 tin nhắn đe dọa của các đối tượng bị đoàn công tác liên ngành xử phạt.

Lần đầu tiên ông Hải xử lý hai ô tô 80B trong một đêm - ảnh 1
Một ô tô biển xanh đậu lấn chiếm vỉa hè đường Nguyễn Trãi bị lực lượng liên ngành do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu niêm phong tối 27-9. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Tối 27-9, dù trời mưa lớn nhưng đoàn công tác liên ngành do ông Hải dẫn đầu vẫn đi xử lý hàng loạt ô tô đậu trên vỉa hè, quán nhậu lấn chiếm vỉa hè trên các tuyến đường Nguyễn Văn Thủ, Hoàng Sa, Trần Khắc Chân, Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư, Trần Quý Khoách, Trần Quang Khải... Đã có tài xế đậu xe trên vỉa hè đường Trần Khánh Dư để vào quán ăn phở bị phạt tới 700.000 đồng.
Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết từ đầu năm đến nay đoàn kiểm tra liên ngành quận 1 đã lập biên bản, xử phạt hơn 8.000 trường hợp vi phạm lấn chiếm vỉa hè. Trong đó tập trung các lỗi vi phạm lấn chiếm vỉa hè buôn bán, đậu ô tô trên vỉa hè. Ông Hải cho biết sẽ tiếp tục đi kiểm tra để tình trạng ô tô không đậu trên vỉa hè ở địa bàn quận 1.

Xem thêm: Cà Mau đề nghị ông Hải phản hồi phát ngôn 'rừng U Minh'

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Quân khu 9 tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí

Quân khu 9 tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí

(PLO)- Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu và cấp ủy, chỉ huy các cấp của Quân khu 9 sẽ tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội trong lực lượng vũ trang và nhân dân