Oto.com.vn ra mắt bộ giải pháp đồng hành cùng khách hàng Việt

(PLO)-Bộ giải pháp bao gồm: OTOcheck kiểm định miễn phí xe đã qua sử dụng; OTOcare chăm xe miễn phí với tầm nhìn “Mua xe khó, có Oto.com.vn đồng hành”…
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Oto.com.vn, trang thông tin mua bán xe vừa cho ra mắt bộ giải pháp xuyên suốt quá trình tìm mua xe, kiểm định xe, chăm xe dành cho người mua với thông điệp "Mua xe khó, có Oto.com.vn đồng hành", bao gồm: chương trình kiểm định xe OTOcheck, đặc quyền chăm xe OTOcare và nâng cấp trải nghiệm trên chuyên trang mua bán Oto.com.vn.

“Mua xe khó, có Oto.com.vn đồng hành” ảnh 1

“Mua xe khó, có Oto.com.vn đồng hành”

Với những kênh tham khảo ngày càng đa dạng, người mua ô tô cũng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn để hiện thực hóa việc sở hữu một chiếc xe của riêng mình. Trong đó, Oto.com.vn sẽ là một kênh thông tin mua bán xe chuyên nghiệp với số lượng tin rao lớn, đa dạng, nơi người có nhu cầu mua ô tô có thể dễ dàng tìm được một chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách, dù là xe mới hay xe đã qua sử dụng.

Theo nghiên cứu do Oto.com.vn thực hiện, một trong những rào cản lớn nhất cho sự phát triển của thị trường xe đã qua sử dụng tại Việt Nam nằm ở sự minh bạch, khi người mua xe vẫn còn thiếu sự tin tưởng vào chất lượng xe, còn người bán thiếu cơ sở để cam kết. Trong bối cảnh đó, OTOcheck được giới thiệu lần đầu tiên như một giải pháp góp phần minh bạch hóa thị trường xe đã qua sử dụng theo tiêu chí độc lập - khách quan - chuyên nghiệp.

Chăm xe khó, có oto.com.vn đồng hành ảnh 2

Chăm xe khó, có oto.com.vn đồng hành

Thông qua việc hỗ trợ kiểm định miễn phí 8 hạng mục tại các đại lý chính hãng và garage uy tín tại Việt Nam, Oto.com.vn sẽ giúp người mua xe có cái nhìn chính xác, khách quan về tình trạng của chiếc xe với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó,các khách hàng mua xe qua Oto.com.vn đều được tặng gói chăm xe một năm OTOcare cùng nhiều ưu đãi dịch vụ thiết yếu như vệ sinh xe, bảo dưỡng xe, chăm sóc - làm đẹp xe, phụ tùng - phụ kiện…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

(PLO)- Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19-8-1945 – 19-8-2023) và Quốc khánh 2-9 (2-9-1945 – 2-9-2023) ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân chủ trì, phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nắng Ba Đình” vào 20 giờ ngày 29-8, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.