Panasonic hỗ trợ thiết bị học tập và ‘Tủ sách bền vững’

0:00 / 0:00
0:00

Chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm xã hội tập đoàn nhân dịp kỷ niệm 50 năm Panasonic có mặt tại Việt Nam (1971-2021).

Theo ông Marukawa Yoichi, TGĐ Panasonic Việt Nam, chương trình tài trợ lần này nhằm thể hiện lời cám ơn chân thành của Panasonic đối với các địa phương nơi Panasonic đặt cơ sở sản xuất. Ông chia sẻ: “Với lịch sử phát triển hơn 100 năm trên thế giới, chúng tôi luôn coi yếu tố con người chính là tài sản quan trọng nhất. Do đó, chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động giáo dục để nâng cao năng lực và phát triển con người...”

Panasonic hỗ trợ thiết bị học tập và ‘Tủ sách bền vững’ ảnh 1

Sách phục vụ trong dự án “Tủ sách bền vững” do Panasonic Việt Nam tài trợ

Được biết, trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm tại Việt Nam, Panasonic đã thực hiện nhiều chương trình trách nhiệm xã hội trong lĩnh vực sức khỏe, giáo dục và môi trường, như:

(1) Trao tặng và lắp đặt 261 máy điều hòa không khí công nghệ nanoeTM X cho 3 bệnh viện ở Hà Nội trong dự án “Cải thiện chất lượng không khí bệnh viện trong bệnh viện”;

(2) Tài trợ giải pháp chất lượng không khí trên 150 xe GrabCar y tế, nhằm hỗ trợ Grab trong việc cung cấp miễn phí dịch vụ chuyên chở các nhân viên y tế, bệnh nhân, bệnh phẩm trong thời gian dịch bệnh bùng phát tại TP.HCM và Hà Nội;

(3) Trồng và trao tặng 110.000 cây rừng cho huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và

(4) Trao tặng 15 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng/suất cho sinh viên xuất sắc tại các trường đại học...

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

(PLO)- Gần 1.000 điểm bán của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, website Co.oponline tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

(PLO)- Ngày 6-2, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng thế giới (thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway) đã trao tặng 1 tỷ đồng đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã xác lập thành công kỷ lục Guiness tại Italia.