Phát hiện 40.000 USD trong ghế sô-pha cũ, đem trả lại cho chủ sở hữu

Cả 3 sinh viên Reese Werkhoven, Cally Guasti và Lara Russo cùng sống chung trong một căn hộ ở New York. Họ tìm thấy số tiền trên được đựng trong một phong bì và được giấu trong bên trong chiếc ghế cũ.

Được biết, những người thân của một cụ bà 91 tuổi đã tặng chiếc ghế cũ cho một cửa hàng nhưng hoàn toàn không biết bên trong có cất giấu tiền. 

Phát hiện 40.000 USD trong ghế sô-pha cũ

Khi phát hiện số tiền lớn, các sinh viên không tin vào mắt mình. Sau khi nhìn thấy tên tuổi của một phụ nữ ghi trên phong bì, cả 3 đã bàn với nhau nên làm gì. Cuối cùng, họ quyết định liên hệ địa chỉ trên và đem trả lại số tiền cho cụ bà vào ngày hôm sau.

Chia sẻ với Little Rebellion, Cally Guasti nói: “Khi chúng tôi trao trả tận tay số tiền cho cụ bà, cụ nói với chúng tôi rằng cụ cảm thấy người chồng quá cố đã hiện thân trong ngôi nhà của chúng tôi”.

Cụ bà được giấu tên sau đó đã tặng số tiền 1.000 USD cho 3 sinh viên để cảm ơn về lòng tốt và sự trung thực của họ.

Theo Đình Huế/Dân trí

Theo Sky News

Lũ cuốn trôi nhà và con gái bốn tháng tuổi của vợ chồng chị Và Y Dở (19 tuổi, trú tại xã Tà Cạ).

Chung tay giúp dân sau lũ dữ ở Nghệ An

(PLO)- Chính quyền Nghệ An và người dân cả nước đang cùng chung tay hỗ trợ người dân huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An), nơi vừa trải qua cơn lũ ống, gây thiệt hại nặng nề.
Cho thôi Ủy viên Trung ương Đảng với 3 cá nhân

Cho thôi Ủy viên Trung ương Đảng với 3 cá nhân

(PLO)- Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã biểu quyết, quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với ông Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương.
'Có những bất cập trong xác định giá bồi thường'

'Có những bất cập trong xác định giá bồi thường'

(PLO)- “Chúng tôi nhận thấy có những bất cập trong xác định giá bồi thường. Quốc hội, Chính phủ cũng nhìn thấy những bất cập này..." - Bà Văn Thị Bạch Tuyết, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP.HCM nói vớ cử tri quận 10, TP.HCM.