Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và tặng quà Tết tại Thừa Thiên - Huế

Ngày 21-1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao 550 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo, người nhiều năm không có điều kiện về quê ăn Tết, người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại buổi trao quà. Ảnh: N.MINH

Tại buổi trao quà, Phó Thủ tướng đánh giá cao những kết quả nổi bật của tỉnh, cũng như công tác triển khai các chính sách của Chính phủ, góp phần đưa công tác an sinh xã hội thực hiện đúng phương châm "không để ai bị bỏ lại phía sau" trong đại dịch COVID-19 vừa qua. 

Phó Thủ tướng yêu cầu tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục có những biện pháp thích ứng linh hoạt với dịch bệnh, tranh thủ chính sách hỗ trợ của Trung ương, duy trì sản xuất, thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, nhất là bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và giải quyết việc làm cho người lao động.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm và trao quà Tết tại Huế. Ảnh: N.MINH

Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo tỉnh cần tiếp tục triển khai hiệu quả chiến lược tiêm vaccine theo kế hoạch, đảm bảo hàng hóa thiết yếu để phục vụ nhu cầu của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán một cách tốt nhất, đảm bảo ai cũng có một cái tết ấm no, hạnh phúc.

Sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Vàng có chồng và con là liệt sỹ (ở phường Thủy Xuân, TP Huế) và mẹ Trần Thị Chanh - có hai con là liệt sỹ (ở phường An Đông, TP Huế).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm