Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà Tết tại Tiền Giang

Ngày 18-1, ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng Đoàn Công tác của Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động và người nghèo trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Tại KCN Long Giang, ông Nghĩa và đoàn công tác đã trao quà Tết gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 250.000 đồng nhu yếu phẩm cho 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà Tết cho công nhân lao động tại KCN Long Giang. Ảnh: PV

Chiều cùng ngày, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác đã đến thăm, làm việc, trồng cây lưu niệm tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP Mỹ Tho, Tiền Giang).

Trong chuyến thăm và làm việc tại đây, ông Nguyễn Trọng Nghĩa đã bày tỏ niềm tự hào về ngôi trường có truyền thống dạy tốt, học tốt, có bề dày lịch sử và thành tích vẻ vang. Ông Nghĩa cũng mong rằng, thầy và trò của trường tiếp tục nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mục tiêu giáo dục và đào tạo.

Dịp này, các nhà tài trợ cũng hỗ trợ cho Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu 2,5 tỉ đồng để sửa chữa, nâng cấp phòng truyền thống của trường.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã tặng mẫu tượng Bác Hồ và trồng cây lưu niệm tại sân trường.

. Cùng ngày, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác Trung ương đã đến trao tặng quà tết cho 450 hộ gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Mỹ Tho, huyện Gò Công Tây, Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Phát biểu tại buổi trao quà Tết, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chia sẻ những khó khăn của người dân trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; đồng thời đánh giá cao chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo khó của các cấp chính quyền, MTTQ và cộng đồng doanh nghiệp ở tỉnh Tiền Giang.

Ông cũng động viên người dân tỉnh Tiền Giang cố gắng vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, có nhiều sức khỏe cùng đón mùa xuân vui tươi, đầm ấm. 

Trước đó, ông Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm và trồng cây lưu niệm tại Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác, ở xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang; thăm và  chúc Tết, tặng quà Tết cho cán bộ hưu trí tại xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm