Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng

(PLO)- Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là địa chỉ được nhiều người bệnh tìm đến khám chữa bệnh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Với thế mạnh về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và đón nhận từ đông đảo khách hàng từ khắp nơi đổ về.

Đa khoa Tháng 8 là một trong những phòng khám đa khoa ngoài công lập đáng tin cậy tại khu vực TP.HCM. Trải qua thời gian dài hoạt động, phòng khám đã khẳng định được uy tín, là địa chỉ tin tưởng thăm khám của nhiều người bệnh.

Các chuyên khoa thế mạnh tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Hiện Phòng khám Tháng Tám đang trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến những chuyên khoa như:

Thăm khám và thực hiện điều trị nội khoa: Chuyên chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh lý bên trong cơ thể.

Thăm khám và thực hiện điều trị ngoại khoa: Hỗ trợ cắt và khâu bao quy đầu trong trường hợp nam giới bị bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt; hỗ trợ tiểu phẫu lấy dị vật tại hậu môn - trực tràng...

Sản phụ khoa: Thực hiện khám thai; Hỗ trợ điều trị các bệnh lý sản phụ khoa thông thường; hút buồng tử cung do bệnh lý rối loạn kinh nguyệt; kiểm tra phụ khoa định kỳ; kế hoạch hóa gia đình bằng đặt tháo dụng cụ tử cung; phá thai bằng thuốc cho thai đến hết 7 tuần tuổi...

Da liễu: Thăm khám và điều trị các bệnh lý bên ngoài da; điều trị các cơn đau do bệnh Zona để lại...

Các dịch vụ mũi nhọn có tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Đa khoa Tháng Tám được biết đến là một trong những cơ sở y tế dẫn đầu trong đầu tư và nhập khẩu hệ thống máy móc trang thiết bị từ nước ngoài. Trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn, phòng khám đã trải qua quá trình thẩm định và kiểm tra nghiêm ngặt từ các cơ quan có thẩm quyền. Vì sở hữu kỹ thuật hiện đại nên khả năng chẩn đoán bệnh càng thêm chuẩn xác, hiệu quả ngay từ những lần điều trị đầu tiên.

Phòng khám Tháng 8 vẫn luôn nỗ lực qua từng ngày nhằm mang lại trải nghiệm khám chữa bệnh chất lượng cho người trên những yếu tố như:

Cơ sở hạ tầng hiện đại: Phòng khám luôn tiến hành cải tiến không gian khám chữa bệnh rộng rãi, bố trí đầy đủ tiện nghi. Phần lớn người bệnh đều cảm thấy hài lòng khi thăm khám trong điều kiện cơ sở khang trang và chất lượng.

Chất lượng dịch vụ tốt: Bác sĩ, nhân viên y tế luôn giữ thái độ thân thiện, ân cần, sẵn sàng lắng nghe triệu chứng từ người bệnh, tư vấn, hỏi đáp kỹ càng. Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp tường tận để người bệnh cảm thấy an lòng, thoải mái hơn khi tiến hành khám chữa bệnh.

Bác sĩ kinh nghiệm cao: Trực tiếp tham gia thăm khám và chữa bệnh tại Đa khoa Tháng Tám đều là những chuyên gia đầu ngành với thâm niên làm việc tại nhiều bệnh viện tuyến đầu trong cả nước. Bác sĩ không những vững tay nghề mà còn liên tục trau dồi kiến thức y khoa mới thông qua các khóa tu nghiệp từ các nước có nền y học phát triển.

Quan tâm đến cảm nhận khách hàng: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn lắng nghe và ghi nhận các phản hồi từ phía khách hàng. Căn cứ vào đó để có sự cải thiện những điểm hạn chế cũng như phát huy tối đa các thế mạnh mà cơ sở đã làm tốt. Chính vì thế, nhiều bệnh nhân đã quay trở lại chăm sóc sức khỏe tại phòng khám nhiều lần và luôn hài lòng với những đổi mới kịp thời, bắt kịp xu hướng từ phía Phòng khám Đa khoa Tháng Tám.

Xây dựng mô hình thăm khám khoa học: Để tránh tình trạng người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu, Đa khoa Tháng Tám trực tiếp thiết lập tổng đài đặt lịch hẹn miễn phí 24/7. Hơn nữa, thủ tục tại phòng khám không rườm rà, lượt bỏ các quy trình thăm khám phức tạp, tránh mất thời gian của người bệnh.

Thông tin phòng khám

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 028 7300 0666

Website: https://dakhoathangtam.vn/

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm