Phòng khám Đa khoa Hồng Cường – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

(PLO)- Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, địa chỉ 87-89 Thành Thái với cơ sở hạ tầng khang trang, dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều bác sĩ giỏi... đang là nơi khám chữa bệnh tư nhân được nhiều người lựa chọn tại TP.HCM.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chữa bệnh uy tín tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường nằm tại số 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM, ngay khu trung tâm gần các bến xe lớn nên khá thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển. Phòng khám đi vào hoạt động với mục tiêu mang đến những dịch vụ y tế chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Phòng khám luôn không ngừng có những bước tiến nổi bật về chất lượng lẫn dịch vụ, tiếp nhận khám chữa nhiều chuyên khoa.

Từ những ngày đầu thành lập, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường đã nhận thức rõ tầm quan trọng của đội ngũ y bác sĩ trong công tác thăm khám và điều trị. Vì vậy, ban lãnh đạo luôn thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực giỏi, có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Bệnh nhân đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Cường đều được các bác sĩ ưu tú, tận tâm, nhiệt tình chăm sóc thăm khám và điều trị.

Thế mạnh khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Các bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại Phòng khám Hồng Cường có tinh thần trách nhiệm cao, có thái độ lịch sự, tôn trọng người bệnh, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi thắc mắc. Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, nắm bắt kịp thời tình trạng, bệnh lý, chẩn đoán chính xác và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, các máy móc, trang thiết bị y tế hỗ trợ kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm... đều đồng bộ, hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Hỗ trợ chẩn đoán bệnh nhanh chóng, nắm bắt bệnh kịp thời và chính xác.

Điều trị bệnh lý bằng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện nay Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có các phương pháp nội khoa, kỹ thuật ngoại khoa tiên tiến, tỷ lệ khỏi bệnh cao, an toàn, mang lại hiệu quả tốt, giúp nhiều bệnh nhân hồi phục trong thời gian ngắn và tỉ lệ tái phát thấp.

Chi phí các hạng mục khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai và thông báo cụ thể cho bệnh nhân trước khi điều trị. Bằng cách này, mỗi bệnh nhân đều có sự chủ động về tài chính, lựa chọn phương án điều trị với chi phí phù hợp cho mình.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có nhiều dịch vụ tiện ích

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường với thời gian làm việc linh hoạt từ 8 giờ đến 20 giờ mỗi ngày (kể cả lễ, Tết) giúp bệnh nhân linh động về thời gian. Hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp người bệnh tiết kiệm thời gian cũng như được ưu tiên khi đến thăm khám. Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng mà không cần xếp hàng.

Ngoài ra, đối với một số bệnh nhạy cảm, phòng khám có mô hình thăm khám khép kín “1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân”, đồng thời bệnh nhân cũng có thể thoải mái lựa chọn bác sĩ nam/nữ để thuận tiện trong việc trao đổi. Mọi thông tin đều được bảo mật 100%.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường 87- 89 Thành Thái mong muốn trở thành địa chỉ y tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân về nơi khám chữa bệnh chất lượng, chuyên nghiệp và hợp lý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu đặt hẹn khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm