Phú Mỹ Hưng: Trao 1.200 phần quà cho người nghèo

Phú Mỹ Hưng: Trao 1.200 phần quà cho người nghèo ảnh 1

Kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2016) và 23 năm ngày thành lập (19-5-1993 – 19-5-2016), Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức chương trình Nghĩa tình tháng 5 tại hai địa phương là huyện Nhà Bè và quận 7, TP.HCM.

Theo đó, chương trình đã trao 1.200 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo, hiếu học. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình là 250 triệu đồng do Công đoàn - Đoàn Thanh niên và cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đóng góp. Đây là một trong rất nhiều những chương trình an sinh xã hội mà Phú Mỹ Hưng tổ chức hằng năm. 

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.