Quan hệ giữa Quốc hội Việt Nam - Israel tiến triển tốt đẹp

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề nghị ngài Tổng thống ủng hộ hai Quốc hội tăng cường trao đổi đoàn cấp cao, cấp ủy ban và Nhóm Nghị sĩ hữu nghị; phối hợp và ủng hộ lẫn nhau tại các diễn đàn nghị viện đa phương. Đồng thời, rà soát các hiệp định, thỏa thuận giữa hai nước để đảm bảo các thỏa thuận này có hiệu quả.

Tổng thống Shimon Peres cho biết Israel có thể hỗ trợ, giúp đỡ Việt Nam trong phát triển thương mại, sản xuất hàng hóa. Tổng thống Shimon Peres hài lòng về quan hệ giữa hai Quốc hội đang tiến triển tốt đẹp. Ông hy vọng sẽ có nhiều chuyến thăm song phương của các nghị sĩ, lãnh đạo Quốc hội hai nước; đánh dấu một chương mới quan hệ hợp tác giữa hai nước.

TX

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.