Ra mắt thẻ liên kết Vietnam Airlines và Standard Chartered

Theo đó, khi mở tài khoản, khách hàng sẽ nhận được Thẻ ghi nợ Vietnam Airlines - Standard Chartered EliteFly. Đây là dòng thẻ ghi nợ đầu tiên trên thị trường có tính năng tích dặm thưởng từ các dịch vụ nổi bật của ngân hàng.

Bằng việc sử dụng tài khoản để gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn, mua bảo hiểm nhân thọ, thanh toán các hóa đơn tiện ích và thực hiện chi tiêu, khách hàng sẽ được thưởng dặm bay tùy theo giá trị giao dịch. Dặm thưởng có thể được dùng để quy đổi ra các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc các dịch vụ, phần thưởng đa dạng trong chương trình Bông Sen Vàng.

Ra mắt thẻ liên kết Vietnam Airlines và Standard Chartered ảnh 1Lễ ra mắt thẻ ghi nợ Vietnam Airlines - Standard Chartered EliteFly

Bên cạnh sản phẩm tích lũy dặm, hội viên còn có cơ hội nhận thẻ Titan để được hưởng các dịch vụ ưu tiên tại quầy thủ tục, cửa lên máy bay, chỗ ngồi; thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước hoặc tặng vé thưởng cho người thân.

Ngoài các tính năng của thẻ, Vietnam Airlines và Standard Chartered cùng nhau triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để mang tới những trải nghiệm đa dạng cho khách hàng. Cùng với chương trình tích dặm không giới hạn, “combo hai sản phẩm bảo hiểm và tiết kiệm”, khách hàng có thể tích lũy lên tới 360.000 dặm thưởng, tương đương với một vé thưởng vòng quanh thế giới của Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác trong Skyteam.

Khách hàng có thể sở hữu ngay thẻ Standard Chartered EliteFly bằng cách truy cập website: https://www.sc.com/vn/, gọi tổng đài (+84) 28 39110000 / (+84) 24 36960000 (dịch vụ 24/7) hoặc đến các chi nhánh của ngân hàng Standard Chartered trên toàn quốc.