SASCO xây cầu giao thông, trao 300 suất học bổng

Ngày 19-8, Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) phối hợp với báo Giao Thông và UBND thị xã Kiến Tường (Long An) khánh thành chiếc cầu kênh 30/4 tại xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

SASCO xây cầu giao thông, trao 300 suất học bổng ảnh 1
Đại diện SASCO trao các suất học bổng đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập báo Giao Thông cho biết đây là chiếc cầu đầu tiên do Quỹ An toàn giao thông kết hợp với SASCO xây dựng, thay thế cho cầu cũ xuống cấp, giúp trẻ em đến trường thuận tiện, an toàn hơn; người dân vận chuyển, tiêu thụ nông sản, hàng hóa góp phần vào phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của vùng.

Tại buổi lễ khánh thành cầu, SASCO đã trao tặng 20 suất học bổng đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Hưng. Trước đó, ngày 17-8, SASCO cũng trao tặng 50 phần học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Theo ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Giồng Trôm, “Nâng bước em đến trường” của SASCO đã kết nối trẻ em nghèo đến con đường tới lớp, ngăn ngừa nguy cơ bỏ học, tạo điều kiện và động lực tốt nhất để các em vươn lên trong cuộc sống”.

Trong tháng 8, dự án sẽ tiếp tục trao 230 suất học bổng còn lại cho học sinh của các địa phương vùng sâu vùng xa của các tỉnh Lâm Đồng, Kiên Giang, Khánh Hòa và khánh thành chiếc cầu giao thông tại huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang).
Ba năm liên tiếp (2016-2018) nằm trong top 10 doanh nghiệp phát triển vững tại Việt Nam, SASCO tiếp tục xây dựng hành trình mang giá trị lâu dài, bền vững đến với cộng đồng.
Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.