SCB triển khai trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

SCB triển khai trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng ảnh 1

SCB vừa triển khai tính năng trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa và Mastercard.

Khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết của SCB bằng thẻ SCB Visa, Mastercard với giá trị hóa đơn từ 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn đa dạng như 3, 6, 9, 12 tháng. Hiện các đối tác liên kết trả góp lãi suất 0% với SCB gồm Nguyễn Kim, Hnam Mobile, Viễn Thông A...; các đối tác mua sắm trực tuyến như Thegioididong.com, PNJ.com.vn, Lazada.vn, Lotte.vn…và đối tác ở các lĩnh vực khác như I-dent Clinic, Sky Diamond...

Không chỉ áp dụng tại đối tác liên kết, khách hàng còn có thể tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại cửa hàng, thương hiệu bất kỳ với mức phí quản lý trả góp chỉ 0,8%/tháng. Ngoài ra, khách hàng vẫn được nhận ưu đãi từ các chương trình khuyến mại của SCB theo từng thời kỳ.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).