Schneider Electric “Nơi làm việc xuất sắc”của châu Á và Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Giải thưởng này đánh dấu 2 năm liên tiếp công ty được vinh danh là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Việt Nam.

Schneider Electric, tập đoàn chuyên về các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa vừa được bình chọn là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Châu Á và Việt Nam năm 2022. Giải thưởng do cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc (Great Place To Work) tổ chức hàng năm.

Schneider Electric “Nơi làm việc xuất sắc”của châu Á và Việt Nam ảnh 1

Schneider Electric “Nơi làm việc xuất sắc” của châu Á và Việt Nam 2022

Thông qua nền tảng khảo sát chỉ số tin cậy (Trust Index), doanh nghiệp sẽ được đánh giá dựa trên ý kiến của nhân viên về trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Trong đó, tại các quốc gia Châu Á của Schneider Electric, chỉ số tin cậy cao hơn 5% so với năm trước, trong khi đó, tại Việt Nam, chỉ số này tăng đến 12%.

Bằng cách thường xuyên áp dụng các phương pháp thực nghiệm tốt nhất, lấy văn hóa doanh nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, Schneider Electric tập trung phát triển tinh thần tin tưởng lẫn nhau, minh bạch, làm việc hiệu quả, phát huy tư duy đổi mới và tạo dựng môi trường làm việc thân thiện. Mục tiêu của Schneider Electric là khuyến khích mỗi nhân viên đều tự tin thể hiện cá tính trong công việc.

Chúng tôi không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người lao động thông qua các hoạt động cải thiện môi trường làm việc, quy định lao động, các chương trình đào tạo, phúc lợi, cải thiện sự hài lòng tại nơi làm việc. Chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” là một động lực lớn để Schneider Electric tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong việc củng cố nhân sự và thu hút nhân tài”, bà Cáp Thị Minh Trang, Giám đốc Nhân sự, Schneider Electric Việt Nam khẳng định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.