Sữa Cô gái Hà Lan đồng hành cùng tiểu học Đà Nẵng

Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng vừa tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học cấp thành phố nhằm tạo sân chơi bổ ích, giao lưu, học hỏi, chia sẻ tình cảm đoàn kết, gắn bó, đồng thời phát hiện các tài năng, những tấm gương học tập tốt để tuyên dương khen thưởng.

Sữa Cô gái Hà Lan đồng hành cùng tiểu học Đà Nẵng ảnh 1Ngoài tài trợ, FCV còn mang đến những kiến thức về dinh dưỡng và vận động hợp lý cho các em

Chương trình đã thu hút hơn 100 trường tiểu học đăng ký với hơn 2.000 em học sinh tham dự. Năm nay, nội dung Olympic toán và tiếng Việt đã được tổ chức thi tại các trường tiểu học, còn các bộ môn như: tạo hình, tìm hiểu lịch sử Việt Nam và trò chơi dân gian được tổ chức tập trung tại Trường Tiểu học Ngô Gia Tự.

Đồng hành cùng chương trình, FCV mang đến hơn 4.000 suất sữa và các phần quà chia đều cho các giải thưởng vàng, bạc, đồng. Ngoài ra, công ty còn thực hiện chương trình tư vấn giáo dục về dinh dưỡng kết hợp với vận động hợp lý cho hơn 2.000 học sinh tại ngày hội.

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?